Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

DBS khẩu shotgun mạnh nhất trong PUBG đây là điều mà bạn cần biết

DBS là khẩu shotgun mạnh nhất, đặc biệt nhất trong PUBG với những sức mạnh ngoài sức tưởng tượng đặc biệt nó sẽ có trong hòm thính. Dưới đây là một vài thông tin mà PHỤ NỮ KIỀU VIỆT muôn cho bạn biết về khẩu shotgun bá đạo nhất trong PUBG.

DBS khẩu shotgun chỉ xuất hiện trong các hòm thính do đó chắc chắn là nó phải đặc biệt rồi đúng không nào và có thể khẳng định đây chính là khẩu shotgun mạnh nhất trong tựa game sinh tồn PUBG. Hãy cùng nhau khám phá xem thử khẩu súng này có điểm yếu và điểm mạnh gì nhé !

Sức mạnh của đạn bắn ra

Khi so sánh tất cả dòng shotgun trong PUBG, ta thấy DBS khi ra đạn gần nhau hơn, thậm chí còn gần hơn S686 có choke. Điều này nghĩa là DBS có độ giật thấp nhất trong dòng shotgun, khiến việc bắn trúng mục tiêu dễ dàng hơn.

Tiếp theo là sát thương gây ra ở vùng ngực trên từng viên đạn. Trong bảng kết quả thử nghiệm, DBS gây sát thương nhiều thứ hai chỉ sau S1897. Vậy nên chỉ cần trúng một viên ở cự ly gần, kẻ địch chắc chắn bị bốc hơi ngay lập tức.

Nhưng sức mạnh thực sự của DBS không nằm ở sát thương mỗi phát bắn, mà là tốc độ cực nhanh khi ra liên tục 2 phát bắn. Một lượng sát thương lớn như thế bùng nổ sẽ khiến kẻ địch không thể phản ứng kịp.

Lựa chọn quá hoàn hảo khi tiếp địch ở không gian hẹp

DBS thực sự là loại vũ khí tuyệt hảo cho chiến đấu tại khu vực chật hẹp. Bạn nên sử dụng khẩu súng này để công phá kẻ địch đang cố thủ trong một căn phòng nhỏ, ví dụ như nhà vệ sinh. Vì tại đây, cự ly chiến đấu là rất gần, khả năng bắn trúng địch là rất cao. Vậy nên tốc độ cùng sức mạnh DBS là những ưu thế bạn cần để hạ gục kẻ định nhanh nhất.

Sự đồng đều khi thao tác

 

DBS có độ giật như nhau dù bạn đang ngắm bắn, ADS hay Hipfire. Điều này cho phép người chơi thao tác linh hoạt các hành động khác nhau khi cầm súng. Chỉ cần biết cách kiểm soát, bạn có thể vừa chạy nhảy vừa bắn súng mà vẫn suy trì độ chính xác cao. Giá trị tối đa của vũ khí này sẽ được phát huy nếu bạn chịu khó di chuyển và không ngại nhảy ra trước mặt kẻ địch.

Nắm rõ phạm vi bắn

Vấn đề là, DBS có ảnh hưởng rất lớn về mặt khoảng cách. Từ trên 25m đến 50m, sức mạnh của nó sẽ bị giảm đáng kể, đồng nghĩa với việc “vô dụng” ở cự ly xa. Vì thế DBS nên được sử dụng kết hợp với một khẩu DMR. Lớp vũ khí này phối hợp tốt nhất với dùng shotgun.

Mời xem clip trải nghiệm

Kết

Nhìn chung DBS rất mạnh, đủ để hạ gục kẻ địch chỉ sau một phát bắn chuẩn. DBS có thể là vua cự ly gần, nhưng lại yếu đi nhiều khi kẻ địch ở vị trí xa hơn. Bên cạnh đó, bạn không thể sấy súng khi dùng DBS. Điều này khiến nó không phù hợp với những người thích dùng súng trường hoặc SMG.

Bình luận