Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Final Fantasy 7 remake cho game thủ tải về trước 1 tuần

Final Fantasy 7 remake mới đây đã cho phép tải về trước bộ cài đặt nhưng chưa thể chơi trước ngày 10/4 việc cho tải trước nhằm mục đích đảm bảo quá trình trải nghiệm.

Square Enix đang mở cửa cho phép fan hâm mộ tựa game Final Fantasy tải về trước Final Fantasy 7, một phần do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus và tác động đến băng thông internet. Người dùng chưa thể chơi bản làm lại của Final Fantasy 7 cho đến ngày 10/4, nhưng với dung lượng Buster Sword (khoảng 80 GB), có một tuần để tải trước là điều hợp lý.

Chúng tôi biết rằng do đại dịch COVID-19 và nhiều người phải ở nhà, một số bạn có thể gặp áp lực lớn hơn về băng thông internet của mình” – nhà sản xuất trò chơi, Yoshinori Kitase, cho biết.

Square Enix cũng đã tận dụng dịp này để công bố một đoạn giới thiệu Final Fantasy 7 Remake mới. Theo đó, đoạn trailer này sẽ bao gồm tất cả nội dung sơ lược của trò chơi.

Bản tải xuống Final Fantasy 7 của riêng bạn có thể chậm hơn bình thường, nguyên nhân do Sony Interactive Entertainment đã cố tình làm chậm tốc độ tải xuống PlayStation Network ở Mỹ và Châu Âu.

Final Fantasy 7 Remake sẽ chính thức mở cửa vào ngày 10/4. Các đĩa game có thể sẽ được phát hành chậm hơn so với download trực tiếp do đại dịch ảnh hưởng tới công đoạn phân phối. Chính vì vậy, lựa chọn tải về trực tiếp sẽ phù hợp hơn với số đông người chơi muốn khám phá sớm tựa game này.

Bình luận