Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Gift code Toàn Dân Tam Quốc 2023+ Sự kiện tặng code tháng 01

Nhanh tay nhận ngay Gift code Toàn Dân Tam Quốc 2023 thêm một tựa game mobile đấu thẻ tướng vừa mới ra mắt thị trường Việt Nam code game đã được PHỤ NỮ KIỀU VIỆT liệt kê bên dưới dùng các sự kiện đang diễn ra của NPH YGame nhanh vào nhận bạn nhé

Giới thiệu game

Toàn Dân Tam Quốc thuộc thể loại game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng phong cách cuộn cảnh màn hình ngang. Trong game bạn có thể tự do sắp xếp, chọn lựa đội hình để mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất.

Được biết mỗi dạng đội hình khác nhau sẽ mang đến hiệu quả tấn công, phòng ngự không giống nhau. Vậy nên việc nghiên cứu kỹ từng trận pháp cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn giành thắng lợi dễ dàng trước mọi đối thủ.

Đặc biệt với khả năng tạo chất lượng hình ảnh chuẩn HD mà game Toàn Dân Tam Quốc mang đến sự sống động và chân thực trong từng điểm ảnh. Bên cạnh đó phần thiết kế đồ họa 3D cũng tạo nên một bối cảnh cực kỳ hoành tráng với hiệu ứng skill mãn nhãn khiến người chơi không khỏi trầm trồ sau những hoạt cảnh chiến đấu cuồng bạo.

Các tính năng đặc sắc:

 • + Game Đấu Tướng Chiến Thuật Quốc Dân
 • + Đồ họa 3D tân tiến – mô phỏng thế giới Tam quốc chân thật.
 • + Cốt truyện Tam Quốc cũ mà mới – truy tìm Thần binh.
 • + Bộ sưu tập hơn 100 danh tướng Tam quốc.
 • + Quốc chiến 24/7 – PK phân tranh thiên hạ.

Gift code Toàn Dân Tam Quốc 2023

mn155sw1

BT2ablwg

cZkkwiBA

3i155t2d

CS13g2mr

Sự kiện tặng code tháng 01

Ngoài ra người chơi có thể nhận thêm nhiều mã code xịn sò khác từ NPH YGame thông qua các sự kiện trong game.

#Sự kiện: Giftcode Tân Thủ

 • Phần thưởng
  • Code game Toàn Dân Tam Quốc

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

#Sự kiện: Truyền Tin Trailer

 • Phần thưởng
  • Giftcode trị giá 500K

THAM GIA NGAY !

【TRAILER】TRUYỀN TIN TRAILER NHẬN NGAY CODE 500K💥

💥【TRAILER】TRUYỀN TIN TRAILER NHẬN NGAY CODE 500K 💥❄️ Chính thức ra mắt 10:00 ngày 22/05/2020 – Game đấu tướng chiến thuật quốc dân!❄️ Mời các chúa công thưởng thức trailer và tham gia event truyền tin trailer để cùng nhận CODE vô cùng giá trị nha !!!➖➖➖➖➖👉 Bước 1 : Like & Share trailer của Toàn Dân Tam Quốc ở chế độ công khai.👉 Bước 2 : Chụp màn hình đã Share, comment dưới bài viết " CHƠI KHÔNG" và Tag 3 người bạn 👉 Bước 3: Inbox fanpage để nhận quà➖➖➖➖➖🎯 Phần thưởng:☄️ Điểm kĩ năng +20 x3☄️ Nước mắt nữ thần x 200➖➖➖➖➖🔖 Lưu ý:🔰 Làm đầy đủ các bước trên để nhận quà nè!!!🔰 Mọi quyết định về kết quả đều thuộc về "Kiều"🔰 Thời gian: đến hết 12:00 ngày 18/05 nha các chúa công ơi !!!!🔰 Tham gia hội chém gió và bàn đại sự tại:Link: https://bit.ly/3dNplHF➖➖➖➖➖🐲 Game Đấu Tướng Chiến Thuật Quốc Dân 🐲📌 Đồ họa 3D tân tiến – mô phỏng thế giới Tam quốc chân thật.📌 Cốt truyện Tam Quốc cũ mà mới – truy tìm Thần binh.📌 Bộ sưu tập hơn 100 danh tướng Tam quốc.📌 Quốc chiến 24/7 – PK phân tranh thiên hạ.#toandantamquoc #game3qmobile #toandantamquocmobile

Người đăng: Toàn Dân Tam Quốc – YGame vào Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020

#Sự kiện: Vote App 5*

 • Phần thưởng
  • Code Vip Toàn Dân Tam Quốc trị giá 500k

THAM GIA NGAY !

🔥【EVENT】VOTE APP 5* NHẬN CODE VIP 500K 🔥👉 Chính thức ra mắt 22/05/2020 👈📲Link tải App Store:…

Người đăng: Toàn Dân Tam Quốc – YGame vào Thứ Tư, 20 tháng 5, 2020

Chú ý : Code game toàn dân tam quốc sẽ được PNKV cập nhật kiên tục khi có code mới từ NPH game bạn có thể nhấn “CTRL +D” để lưu lại bài viết tiện theo dõi code mới, ngoài ra cập nhật nhanh các sự kiện đang diễn ra một cách nhanh nhất tại các kênh chính chủ của game.

 • Fanpage game Toàn Dân Tam Quốc
 • Group game Toàn Dân Tam Quốc
 • Trang chủ game Toàn Dân Tam Quốc

Cách nhập code nhận quà

Sau khi có code game trong tay các bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau để nhận các món quá từ gói Gift code nhé !

 • Bước 1 : Truy cập vào đây để đi đến trang hổ trợ nhập code của game Toàn Dân Tam Quốc 

 • Bước 2 : Chọn tab “Nhập Code” sau đó chọn game “Toàn Dân Tam Quốc==> Chọn Sever ==> Chọn nhân vật == > Nhập code bạn đang có sau đó chọn “Xác Nhận

Như vậy PNKV vừa gửi đến bạn toàn bộ Gift code Toàn Dân Tam Quốc 2023 cùng với các sự kiện tặng code tháng 01 đang diễn ra của NPH YGame lại thêm một game đấu thẻ tướng nữa rất đáng để trải nghiệm đấy. Cập nhật thêm code của nhiều game mobile khác tại đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé !

Bình luận