Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Giftcode 3Q PHẢN CÔNG 2023 + Sự kiện tặng code tháng 01

Nhận ngay Gift code 3Q PHẢN CÔNG 2023 thể loại game chiến thuật phản công vừa mới ra mắt thị trường game di động Việt Nam, code game cùng các sự kiện tặng code được PHỤ NỮ KIỀU VIỆT liệt kê bên dưới các bạn vào nhận nhé !

Giới thiệu game

3Q Phản Công thuộc thể loại game mobile chiến thuật hành động do công ty NBRO – Hàn Quốc phát triển và sắp được NPH Lussom cho ra mắt tại Việt Nam sau sản phẩm đầu tay Liên Quân Ma Thuật. Trò chơi sử dụng đồ họa 2D kiểu chibi nhưng chất lượng hình ảnh khá sắc nét, tạo hình sinh động với nhiều màu sắc.

Tham gia vào game mỗi người chơi sẽ trở thành viên chỉ huy cấp cao của đội quân loài người đứng lên chống lại đám zombie hung tợn. Tuy nhiên, trước khi có binh hùng tướng mạnh trong tay bạn cần xây dựng công trình, khai thác tài nguyên và phát triển căn cứ để làm bước đệm cho đội quân của mình về sau này.

Do gameplay của 3Q Phản Công Mobile tích hợp 2 kiểu chơi chính gồm SLG và mô tuýp đấu tướng đi cảnh dạng Idle Heroes nên mang đến khá nhiều tính năng, hoạt động đa dạng cho người chơi khám phá. Qua đó ngoài việc phát triển căn cứ, chiêu mộ thêm anh hùng thì người chơi còn được tham gia vào các chuỗi phó bản, tầng tháp, đấu trường đầy thử thách dạng màn hình ngang.

Giftcode 3Q PHẢN CÔNG 2023

SpgzJnAF

Nhận code qua các sự kiện trong game

#Sự kiện: Đăng Kí Ngay, Nhận Quà Liền Tay

 • Phần thưởng
  • Người chơi khi tham gia sự kiện, số lượng đăng ký chạm các mốc: 1000, 2000, 3000 và 5000 người sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng.

THAM GIA NGAY !

#Sự kiện: Share ngay nhận quà liền tay

 • Phần thưởng
  • Mốc 500 lượt chia sẻ: 25 Rubi
  • Mốc 1000 lượt chia sẻ: 75 Rubi

THAM GIA NGAY !

Chú ý : Các bạn chơi game cần chú ý code sẽ cập nhật liên tục tại bài viết này bạn có thể nhấn CTRL + D để lưu lại cho tiện theo dõi ngoài ra cập nhật thông tin sự kiện nhanh nhất tại các kênh chính chủ của game.

 • Trang chủ game 3Q Phản Công
 • Group game 3Q Phản Công
 • Fanpage game 3Q Phản Công

Cách nhập code nhận quà trong 3Q Phản Công

Sau khi có các loại code game trong tay người chơi sẽ tiến hành nhập code nhận gói quà theo các bước sau

Bước 1 : Tại màn chình chính của game nhấp vào hình bánh răng cửa góc trái phía trên màn hình.

Bước 2 : Chọn “Thông tin game” sau đó tiếp tục chọn chức năng “Nạp coupon

Bước 3 : Lần lượt nhập code game 3Q Phản Công mà bạn đang có để nhận thưởng

Như vậy PNKV vừa gửi đến bạn toàn bộ Gift code 3Q PHẢN CÔNG 2023 game nhập vai hành động của NPH Lussom cùng các sự kiện tặng code đang diễn ra nhanh tay tải game về trải nghiệm các bạn nhé ! Ngoài ra code của nhiều loại game khác được cập nhật liên tục tại đây.

Bình luận