Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Giftcode game Anh Tào Bị Ca 2023 + Bí quyết săn code khủng

Tiếp tục câu chuyện code game hôm nay sẽ là bộ Giftcode game Anh Tào Bị Ca 2023 sẽ được PHỤ NỮ KIỀU VIỆT liệt kê ngay bên dưới cho những ai thích một trong những tựa game của Tào Tháo đến từ NPH Funtap. Có chơi game thì hãy nhớ tranh thủ mà dùng code bạn nhé !

NPH Funtap tiếp tục giới thiệu đến người dùng một tựa game nữa trong bộ sưu tập game Tào Tháo mang tên Anh Tào Bị Ca khá hay và hấp dẫn đấy. Với lội chơi chiến thuật dụng binh trong các trận đấu vô cùng khốc liệt nhưng sẽ tạo nên những tiến cười đầy sản khoái bởi tính hài hước. Có thể nói rằng anh tào bị ca là một tựa game mobile rất đáng để bạn trản nghiệm trong tháng 3 này.

Không nói nhiều và dài dòng nữa vào đề chính thôi nào, dưới đây là list code trong game vời quà khủng giá trị to kèm theo đó là bí kiếp săn code game có giá trị mời các bạn tham khảo nhé !

Giftcode game Anh Tào Bị Ca 2023

vnho11
kbifme
vfyim1
dujexw
huihf8
mnien4
iughem
abjk87
mesabo
anhtao
anhhbi
anhton
akieuu

#Sự kiện: Chấm hóng Trailer

 • Phần thưởng: Code game Anh Tào Bị Ca trị giá 500k, bao gồm:
  • + 05 Võ hồn điển vi
  • + 500 KNB
  • + 300.000 vàng
  • + 30 Hoa hồng

[EVENT] CHẤM HÓNG TRAILER – NHẬN NGAY GIFTCODE 500K

[EVENT] CHẤM HÓNG TRAILER – NHẬN NGAY GIFTCODE 500KDễ dàng nhận thêm giftcode 500K chỉ với một (.) tại đây.🎁 Giftcode: Võ Hồn Điển Vi x5, KNB x500, Vàng x300.000, Hoa hồng x30⏰ Thời gian: đến 23:00 ngày 27/03/2020Đừng quên xem hết trailer để hóng và thảo luận những điều hấp dẫn nhất của Anh Tào Bị Ca nhé 😘———👌Ngại gì mà không tham gia hội quán: http://bit.ly/groupataobica để cập nhật các thông tin mới nhất và săn cực nhiều phần thưởng và code giá trị từ Anh Tào Bị Ca nhé!———💥ANH TÀO BỊ CA: RA MẮT THÁNG 3💥GAME TAM QUỐC "DÀI DAI LÂU" – CHƠI ĐI CHO KHỎE!💪Chơi Dài: Xếp đội hình dài nhất, độc nhất với 20 tướng + 400 lính💪Chơi Dai: Thể Lực bơm nhiều – Chơi từ sáng đến chiều.💪Chơi Lâu: Đánh Quốc chiến cả ngày "không biết mệt"#AnhTaoBiCa #Funtap

Người đăng: Anh Tào Bị Ca – Funtap vào Thứ Hai, 2 tháng 3, 2020

#Sự kiện Giải cứu thần tướng

 • Phần thưởng
  • + 05 Võ hồn điển vi
  • + 500 KNB
  • + 300.000 Vàng
  • + 01 Câu liêm kích

Anh Tào Bị Ca – Giải Cứu Hạ Hầu Đôn – Rinh Thần Tướng S

💥[EVENT 2] GIẢI CỨU THẦN TƯỚNG RINH HẠ HẦU ĐÔN S👇Tải ngay game tại: https://anhtao.playfun.vn/fanpage🎁Tham gia Landing bit.ly/giaicuuthantuong để có cơ hội sở hữu Thần Tướng Siêu Cấp Hoàng Kim S Hạ Hầu Đôn – Đệ nhất Hổ Báo Kỵ cùng các danh tướng Lý Nho, Viên Thuật, Mã Đằng🎁CHẤM (.) NGAY TẠI ĐÂY nhận thêm Giftcode: Võ Hồn Điển Vi x5, KNB x500, Vàng x300.000, Câu Liêm Kích x1📣CLOSED BETA TEST 18/3, OPEN BETA 25/3🎁 ƯU ĐÃI LỢI TỨC NGẬP TRÀN CHỜ GAME🔅 THỬ THÁCH LỰC CHIẾN – NHẬN GÓI QUÀ SIÊU CẤP SSChi tiết tại: bit.ly/tbcb183———👌 Các Chúa Công cũng đừng quên truy cập http://bit.ly/groupataobica để cập nhật các thông tin mới nhất và săn cực nhiều phần thưởng và code giá trị từ Anh Tào Bị Ca nhé!———💥ANH TÀO BỊ CA: RA MẮT THÁNG 3💥GAME TAM QUỐC "DÀI DAI LÂU" – CHƠI ĐI CHO KHỎE!💪Chơi Dài: Xếp đội hình dài nhất, độc nhất với 20 tướng + 400 lính💪Chơi Dai: Thể Lực bơm nhiều – Chơi từ sáng đến chiều.💪Chơi Lâu: Đánh Quốc chiến cả ngày "không biết mệt"#AnhTaoBiCa #Funtap

Người đăng: Anh Tào Bị Ca – Funtap vào Thứ Hai, 16 tháng 3, 2020

#Sự kiện: Tham gia Landing

 • Phần thưởng: Người chơi sẽ tham gia vòng quay may mắn tại trang Landing và có cơ hội nhận thưởng các tướng: Viên Thuật, Mã Đẳng, Lý Nho và Hạ Hầu Đôn.

THAM GIA NGAY !

Mọi người nhớ theo dõi bài viết này nhé, Code mới của game Anh Tào Bị Ca sẽ được cập nhật một cách liên tục cho mọi người khi có. Ngoài ra đứng quên theo dõi Fanpage, Group chính thức của tựa game này để kịp tham gia các minigame, sự kiện tặng code cho mọi người nhé !

Hướng dẫn cách nhập code game Anh Tào Bị Ca

Nhập code khá đơn giản niếu có code trong tay các bạn làm theo hướng dẫn sau để nhập code nhận quà nhé ! Còn chưa xem lại bài viết để lấy code nhé .

 • Bước 1 : Người chơi truy cập VÀO ĐÂY đang nhập tài khoảng của mình vào.

 • Bước 2 : Chọn server mà mình đang chơi sau đó nhập mã code vào.

 • Bước 3 : Quà sẽ được gửi trong Hòm Thư

Kết

Trên đây PNKV vừa gửi đến bạn toàn bộ list Giftcode game Anh Tào Bị Ca 2023 cũng như cách để bạn tìm thấy code xịn, hãy nhanh tay tải và cài đặt game để trải nghiệm nhé ! Xem thêm Giftcode của nhiều loại game mobile khác TẠI ĐÂY

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Bình luận