Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Giftcode game Jade Sword 2023 + Sự kiện trúng iPhone XS

Nhận ngay Giftcode game Jade Sword 2023 một trong game nhập vai tiên hiệp 3D vừa mới được NPH 4399 giới thiệu đến cộng đồng game thủ mobile Việt. Hãy nhanh tải game nhận code tham gia sự kiện có cơ hội trúng iPhone XS tất cả điều được PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tổng hợp lại bên dưới rồi nhé !

Giới thiệu game Jade Sword

Jade Sword Tiên Hiệp Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D kể về câu chuyện tình lãng mạn xen lẫn khoảnh khắc tranh đấu đầy gay cấn của các bậc tu tiên. Bắt đầu từ một phàm nhân, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đắc đạo đầy trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Thêm vào đó phần khung cảnh tuyệt mỹ kết hợp cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt càng khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình sau nhưng màn chiến đấu.

Game mobile Jade Sword còn sở hữu nhiều nội dung hoạt động, sự kiện hấp dẫn và đề cao tính PK mang đến trải nghiệm cuốn hút cho game thủ. Đặc biệt hệ thống pháp bảo và thần khí trong tựa game này cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Tựu chung sản phẩm này có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Giftcode game Jade Sword 2023

Đang cập nhật

Tham gia các sự kiện để nhận code

#Sự kiện: Đăng ký trước

 • Phần thưởng
  • Người chơi khi tham gia đăng ký trước trong game sẽ nhận được các code Jade Sword ở các mốc tương ứng như: 5000, 10000, 20000, 30000 và 50000

THAM GIA NGAY !

#Sự kiện: Chia sẻ Fanpage

 • Phần thưởng
  • Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ quay vòng quay may mắn và nhận được các phần quà tương ứng. Đặc biệt, người chơi may mắn còn có cơ hội sở hữu iPhone XS.

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia

 • Bước 1 : Truy cập vào trang sự kiện của nhận code game Jade Sword tại đây
 • Bước 2 : Kéo xuống một tí các bạn sẽ thấy dòng “Chia sẻ Fanpage nhận Iphone XS” sau đó nhấn vào nút “Chia Sẻ

 • Bước 3 : Đăng nhập vào tài khoảng facebook của bạn sau đó nhấn “Tiếp tục dưới tên ….”

 • Bước 4 : Bây giờ bạn tiến hành chia sẻ bài đăng của Fanpage lên tường cá nhân của mình bằng cách nhấn vào “Đăng lên Facebook

 

Hoàn tất xong bước 4 bạn sẽ nhận được 1 lượt quay may mắn

Hãy nhấn “bắt đầu” để tiến hành quay và nhận code game Jade Sword.

Mã giftcode Jade Sword trong gói phần thưởng quay được sẽ được gửi đến bạn ngay sau đó.

Chú ý : Code game mình sẽ cập nhật liên tục cho các bạn hoặc có code mới các bạn có thể chia sẻ cho mọi người bên dưới, bạn cũng có thể nhấn (CTRL + D ) để lưu lại bài viết này. Ngoài ra để cập nhật nhanh các sự kiện bạn cũng hay nhớ đăng ký theo dõi các kênh chính chủ của game bên dưới nhé !

 • Fanpage game Jade Sword
 • Group game Jade Sword

Cách nhập code nhận quà

Sau khi có code game Jade Sword trong tay bây giờ sẽ là bước quan trọng nhất đó là nhập code để nhận quà các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé .

Đang cập nhật hiện tại NPH 4399 vẫn chưa mở chức năng này, mình sẽ cập nhật phần này khi game chính thức phát hành nhé !

Kết

Trên đây PNKV vừa gửi đến bạn toàn bộ Giftcode game Jade Sword 2023 một trong những game tiên hiệp 3D nhìn khá hấp dẫn ngoài ra tham gia sự kiện còn có cơ hội trung iPhone XS và nhiều phần thưởng khác nữa rất đáng để trải nghiệm trong tháng 5 này đấy. Niếu bạn quan tâm đến các thể loại game mobile khác có thể tham khảo thêm Giftcode mình cập nhật liên tục tại đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Một vài hình ảnh trong Jade Sword

Bình luận