Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Giftcode Nhẫn Giả Chi Thuật 2022 + Sự kiện tặng code tháng 12

Nhận ngay Giftcode Nhẫn Giả Chi Thuật 2022 vừa mới được NPH CMN Online ra mắt cộng đồng game mobile Việt Nam bạn là fan của game Naruto còn chờ gì nữa mà không tải game nhận code tham gia các sự kiện để nhận quà khủng thôi nào . Code game và các sự kiện hot đang diễn ra điều được PHỤ NỮ KIỀU VIỆT cập nhật hết ra bên dưới cho bạn rồi đấy.

Nhẫn Giả Chi Thuật game sinh ra dành cho fan Naturo

Giới thiệu game

Nhẫn Giả Chi Thuật được xây dựng theo nguyên tác Naruto với lối chơi nhập vai xen lẫn chiến thuật tương đối hấp dẫn.Nhẫn Giả Chi Thuật là game di động được xây dựng dựa theo nguyên tác từ bộ truyện tranh Naruto, nói về các Nhẫn giả cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Trò chơi là một sản phẩm chiến thuật trận hình khá hấp dẫn đối với các “fan cứng” của Naruto.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của Làng Lá, đồng thời được chiêu mộ thêm nhiều nhẫn giả khác vào trong đội. Các nhiệm vụ trong Nhẫn Giả Chi Thuật được đánh giá là bám sát với nguyên tác truyện tranh, người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ được phân thành nhiều phụ bản, chương hồi khác nhau mang đậm dấu ấn Naruto.

Bên cạnh đó, với chiến thuật trận hình thiên biến vạn hóa, Nhẫn Giả Chi Thuật cho phép người chơi sắp xếp trận hình hợp lý, thoả chí sáng tạo đội hình mới, tự do khám phá lối chơi riêng biệt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia các trận chiến rực lửa, thoả sức chiến liên server, khẳng định năng lực bản thân – trở thành người đứng đầu.

Giftcode Nhẫn Giả Chi Thuật 2022

1DED-CAB8-1B34-1567-0A0F

32B6-456E-C9A9-933F-87E4

670C-66F2-E674-C8E3-A8DA

Săn code qua các sự kiện trong game

#Sự kiện: Official Trailer

 • Phần thưởng
  • Code Tiên Nhân trị giá 999k

THAM GIA NGAY !

【Official Trailer】NHẪN GIẢ CHI THUẬT – THỨC TỈNH SỨC MẠNH KAGE 🔥【GIFTCODE TIÊN NHÂN】TRỊ GIÁ 999K══════════════════════💢Landing: https://nhangiachithuat.vn/landing/⫸ Chính thức ra mắt: 12/05/2020══════════════════════⏰ Thời gian : Từ 06/05 đến 12/05🔥 Các Nhẫn Giả chỉ cần làm theo hướng dẫn để nhận quà:3 Bước Tham gia sự kiện cực đơn giản:1️⃣Thả T.Y.M và S.H.A.R.E bài viết này chế độ công khai.2️⃣Tag 3 bạn bè cùng lời nhận xét khi xem hết Trailer, rủ bạn bè tham gia sự kiện3️⃣️Báo danh nhận thưởng tại: https://bit.ly/BaodanhTrailer🔥 Lưu ý:- Mỗi Nhẫn Giả chỉ được tham gia 1 lần- Code sẽ được trao trước khi Game ra mắt 2 ngày- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.══════════════⚔️ Nhẫn Giả Chi Thuật – Thức Tỉnh Sức Mạnh Kage☘️ Chuẩn 100% Nguyên Tác☘️ Đấu Trường PVP Vượt Trội☘️ Tiên Phong Đưa Hồn Việt Vào Game☘️ Gói Quà Tân Thủ Trị Giá 6.888.888 VNĐ☘️ Chiến Thuật Trận Hình Thiên Biến Vạn Hoá════════#NhanGia #ChiThuat #Sapramat #Trailer #Kage👨‍👩‍👦‍👦 Tham gia Group: https://bit.ly/HQNGChithuat☘️ Trang chủ: Coming soon

Nhẫn Giả Chi Thuậtさんの投稿 2020年5月5日火曜日

#Sự kiện: Báo Danh Group

 • Phần thưởng
  • Code Nhẫn Giả Chi Thuật trị giá 555k

THAM GIA NGAY !

【SỰ KIỆN 02】BÁO DANH GROUP – NHẬN NGAY GIFTCODE KONOHA😍 Hành trình chinh phục thế giới Nhẫn giả đương nhiên không thể…

Nhẫn Giả Chi Thuậtさんの投稿 2020年5月6日水曜日

#Sự kiện: Tu Luyện Hệ Phái

 • Phần thưởng
  • Người chơi chọn hệ phái tại các mốc như: 1000, 3000 và 8000 sẽ nhận được các phần quà tương ứng là các giftcode cực kỳ giá trị.

THAM GIA NGAY !

Chú ý : Code game sẽ được cập nhật mới liên tục tại bài viết này bạn có thể nhấn (CTRL + D ) để theo dõi bài viết, ngoài ra các hoạt động được tổ chức trên Fanpage, Group game như: Báo danh, trả lời câu hỏi, chia sẻ Live Stream…cũng là cách để bạn có thể nhận được thêm nhiều code Nhẫn Giả Chi Thuật hơn.

 • Fanpage chính thức game Nhẫn Giả Chi Thuật
 • Group chính thức game Nhẫn Giả Chi Thuật
 • Trang chủ game Nhẫn Giả Chi Thuật

Cách nhập code nhận gói quà giftcode

Hiện tại game đang Close Beta nên chưa có chức năng nhập code sẽ được cập nhật sau ngày 15/5

Kết

Trên đây PNKV vừa gửi đến bạn toàn bộ Giftcode Nhẫn Giả Chi Thuật 2022 cùng với các sự kiện tăng code đang diễn ra niếu bạn là fan của Naruto còn chờ gì mà không tải game về trải nghiệm ngay và luôn đúng không nào. Bạn có thể tham khảo thêm code của nhiều game mobile khác tại đây.

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé !

Bình luận