Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Giftcode Tân Thần Điêu VNG 2023 + Các sự kiện tặng code tháng 02

Nhận ngay Giftcode Tân Thần Điêu VNG 2023 một trong những game nhập vai kiếm hiệp Kim Dung vừa mới ra mắt rất đáng để trải nghiệm trong những ngày nghỉ lễ cuối tháng này. PHỤ NỮ KIỀU VIỆT gửi đến bạn toàn bộ code game cùng các sự kiện tặng code của NPH VNG trong tháng 02 này nhé !

Giới thiệu game

Tân Thần Điêu VNG mang đến một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá bằng hết các tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc bằng các hoạt động, tính năng được mở khóa dàn trải vô cùng tinh tế.

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 1 trong 6 đại môn phái bao gồm Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. Tất nhiên, do đặc thù là game nhập vai đánh theo lượt nên mỗi đại phái trong game sẽ có tính tương sinh tương khắc lẫn nhau khi chiến đấu.

Bên cạnh đó bộ võ học chấn phái và kỹ năng thiên phú, bí kíp giang hồ, hảo binh thần khí là vô cùng đồ sộ, cho bạn thỏa sức nghiên cứu và phối hợp sử dụng trong trận hình 5 người 1 pet trợ chiến của mình. Cứ thế, người chơi được hóa thân thành nhân vật ưa thích và tự tạo cho mình đội hình riêng cùng tham gia vào con đường hành tẩu giang hồ thi vị mà game dựng lên.

Giftcode Tân Thần Điêu VNG 2023

================ Đang cập nhật =================

Tham gia các sự kiện để nhận code

Để có trong tay thất nhiều Giftcode Tân Thần Điêu VNG 2023 dưới đây là các sự kiện tặng code đang diễn ra hay nhanh tham gia làm nhiệm vụ nhận code bạn nhé !

Sự kiện: Chia sẻ tin hay – Nhận ngay quà hot

 • Phần thưởng
  • 2000 người chơi may mắn khi tham gia sự kiện này sẽ nhận được quà của NPH game, bao gồm
   • 2000 code Tân Thần Điêu Hot
   • 10 thẻ Zing trị giá 500K
   • 10 thẻ Zing trị giá 200K
   • 10 thẻ Zing trị giá 50K

THAM GIA NGAY !

【EVENT】Ⓒ.h.i.a Ⓢ.ẻ TIN HAY – NHẬN QUÀ HOT⏰ THỜI GIAN: 19:00 ngày 21/04 đến 23:59 ngày 28/04/2020💟 Nhân dịp ra mắt…

게시: Tân Thần Điêu – VNG 2020년 4월 21일 화요일

#Sự kiện: Vòng quay may mắn

 • Phần thưởng
  • Người chơi khi tham gia vòng quay may mắn của game Tân Thần Điêu sẽ nhận được các phần thưởng ngẫu nhiên là những vật phẩm trong ingame. Đặc biệt, người chơi may mắn còn có cơ hội nhận được điện thoại Samsung S20 Ultra 5G.

Hướng dẫn tham gia

 • Bước 1: Truy cập vào website sự kiện của Tân Thần Điêu VNG link đây
 • Bước 2: Kéo xuống dưới tìm đến Vòng quay may mắn –> Kích vào “Quay ngay” –> Tiến hành đăng nhập tài khoản.

Nhập các thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn, bạn sẽ nhận ngay 3 lượt quay miễn phí.

Mã code game Tân Thần Điêu sẽ được gửi đến bạn ngay khi quay xong. Kèm theo đó là mã số may mắn của mỗi lượt quay. Mã này sẽ được dùng để dự thưởng trong lễ bốc thăm để bạn có cơ hội nhạn được điện thoại Samsung S20 Ultra 5G.

Dưới đây là phần thưởng và mã code mà mình đã tham gia vòng quay may mắn

#Sự kiện: Đăng nhập 7 ngày

 • Phần thưởng
  • Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đăng nhập tại trang Pay.zing.vn 7 ngày liên tiếp sẽ nhận được các phần quà ở các mốc tương ứng. Những giftcode game Tân Thần Điêu chứa các vật phẩm này sẽ được gửi ngay đến bạn sau đó.

THAM GIA NGAY !

Chú ý : Code game sẽ cập nhật liên tục khi có code mới từ NPH ngoài ra để nhận những thông tin các sự kiện sớm nhất hãy theo dõi các kênh chính chủ của game các bạn nhé !

 • Trang chủ game Tân Thần Điêu VNG
 • Fanpage game Tân Thần Điêu VNG
 • Group game Tân Thần Điêu VNG

Cách nhập code nhận quà

Sau khi có code game trong tay để nhận quà gói Giftcode Tân Thần Điêu VNG các bạn thực hiện thoe hướng dẫn sau nhé !

 • Bước 1 : Truy cập vào trang web hỗ trợ nhập code của NPH VNG (Link đây nè). Sau đó đăng nhập vào có nhiều tùy chọn để bạn có thể đăng nhập.

 • Bước 2 : Tại form “Nhập Code” các bạn tiến hành nhập code của mình vào ô “Mã Khuyễn Mại ” ==> “Chọn Server” và ” nhân vật trong game” ==> Nhập “mã kiểm chứng” ==> “Nhận thưởng” để tiến hành nhận quà.

Như vậy là xong rồi đó .

Kết

PNKV vừa gửi đến bạn toàn bộ Giftcode Tân Thần Điêu VNG 2023 cùng với các sự kiện tặng code đang diễn ra lại thêm một game nhập vai rất đáng trải nghiệm trong những ngày nghỉ lễ cuối tháng này tranh thủ vào nhận code bạn nhé ! Code của nhiều game mobile khác đang cập nhật liên tục tại đây.

Bình luận