Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hotgirl Admin Bát Hoang Lãnh Chủ : Xinh xắn, đáng yêu mà lại còn là… “gái Hàn” hẳn hoi!

Bát Hoang Lãnh Chủ đã chính thức mở cửa cho phép người chơi tải game về rồi nè ! Cùng với đó người chơi còn có thể giao lưu với nữ admin “Đức Hạnh” siêu cute.

Thời thế đã đổi thay Admin game online đâu nhất thiết phải là Nam mà là nam chắc gì đã chơi game hay bằng các admin nữ trong những năm gần đây có thể thấy nhiều NPH game điều chọn các nữ nhân xin đẹp để làm Admin game để thu hút người chơi game nhiều hơn một lợi thế mãi mãi không bao giờ có ở các Nam admin.

Admin Đức Hạnh vừa xuất hiện ở Bát Hoang Lãnh Chủ
Admin Đức Hạnh vừa xuất hiện ở Bát Hoang Lãnh Chủ

Mới đây nhất, dàn nữ Admin game tại Việt nam lại chào đón một thành viên mới vừa xinh đẹp, đáng yêu và lại có xuất xứ thật sự đặc biệt: Du học sinh tại Hàn Quốc. Được biết, Đức Hạnh (hay còn là Deughan, tên tiếng Hàn như cô nàng giới thiệu) đang là Admin cho tựa game cũng có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi: Bát Hoang Lãnh Chủ.

Đức Hạnh rất ham… ngủ
Đức Hạnh rất ham… ngủ

Được biết, Đức Hạnh chỉ mới 23 tuổi, đang sống và học tập tại một trường đại học ở Deagu. Với sở thích đọc sách, chơi với thú cưng, ngủ và đặc biệt là nghịch game, Hạnh từ sớm đã để ý tới Bát Hoang Lãnh Chủ khi phát hành tại Hàn Quốc. Sau này, lúc biết tựa game sẽ được ra mắt tại Việt nam, cô nàng đã mạnh dạn đăng ký vào vị trí Admin để thỏa nỗi niềm đam mê.

Bát Hoang Lãnh Chủ khi ra mắt tại Hàn Quốc đã đạt được nhiều thành công lớn

Một sự thật rất ấn tượng là trong quá khứ, đội ngũ Bát Hoang Lãnh Chủ cũng… “mượn” hẳn ca sĩ Kpop để thu âm ca khúc OST của tựa game. Tiếp đó, trong quá trình tạo hình nhân vật cũng như các hiệu ứng chiêu thức đều là do những bậc thầy trong làng manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) đảm nhận. Đến nay, khi chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam, tiếp tục là một bạn gái du học sinh Hàn cực đáng yêu sẽ trở thành nữ Admin đồng hành cùng cộng đồng người chơi sắp tới.

Một trong những điểm nhấn của Bát Hoang Lãnh Chủ chính là hệ thống Độ Kiếp, buộc người chơi phải sống sót qua những đợt Thiên Phạt để đột phá sức mạnh, kích hoạt được nhiều hiệu ứng kỹ năng mới. Đặc biệt, dù sở hữu nền đồ họa rất chất lượng, đẹp mắt nhưng tựa game được tối ưu rất tốt cho nhiều hệ máy, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm mượt mà nhất cho fan hâm mộ dòng MMORPG.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình luận