Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Huyền thoại Runeterra ra mắt vào cuối tháng 4 trên PC và Mobile

Legends of Runeterra, tựa game thẻ bài chiến thuật của Riot Games chính thức có những thông tin xác nhận thông tin ra mắt vào cuối tháng 4 trên cả 2 nên tản PC và mobile .

Riot Games đang trải qua những ngày đầy bận rộn không chỉ với các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại ở Bắc Mỹ và châu Âu đang gần kết thúc sự chia tách của họ, mà tựa game FPS Valorant cũng đã được đưa cho những người sáng tạo nội dung Youtube trải nghiệm sớm.

Tiếp đà đang được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng Riot đã tung ra một đoạn trailer mới cho tựa game thẻ bài sắp ra mắt Legends of Runeterra. Đoạn trailer không chỉ góp phần tạo cảm xúc cho Legends of Runeterra, mà còn xác nhận ngày ra mắt sắp tới của game trên cả PC lẫn điện thoại di động. Những game thủ mong chờ vào Legends of Runeterra có thể đánh dấu ngày 30 tháng 4 lên lịch của mình. Legends of Runeterra vẫn sẽ duy trì đợt Open Beta trên PC, nhưng các game thủ di động sẽ phải chờ ngày phát hành chính thức.

Trailer là một đoạn phim chất lượng cao, với hai vị tướng của Liên Minh huyền Thoại – Zed và Darius – đối đầu nhau, nhưng không đưa ra bất kì chi tiết nào về lối chơi. Riot xác nhận sẽ không có việc reset giữa đơt Beta với lúc ra mắt bản hoàn chỉnh, và khi phát hành chính thức, game sẽ bổ sung thêm hơn 120 lá bài mới, bao gồm một vùng lãnh thổ mới, và các game thủ PC với di động có thể chơi chung với nhau. Riot Games đã lên kế hoạch chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn về những thay đổi sắp tới cho Legends of Runeterra trong thời gian chờ ngày ra mắt chính thức. Những ai tò mò về Legends of Runeterra có thể bắt đầu trải nghiệm trước thông qua đợt Open Beta của game.

Như vậy nhiều khả năng huyền thoại Legends of Runeterra sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 4 trên PC và các thiết bị di động.Riêng bản Đông Nam Á, Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra) sẽ ra mắt 1 ngày sau đó, vào ngày 01/05.

Bình luận