Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Kiếm Ca VNG game mobile hot nhất dịp cuối năm

Ra mắt vào những ngày cuối năm 2019 khi mà mọi người đang tất bật bộn bề cho công việc cuối năm điều đó cũng không thể ngăn nổi độ hot của Kiếm Ca VNG vừa mới ra mắt ngày 26/12. Minh chứng cho điều đó là hiện nay đã có tới 13 sever mở ra để phục người chơi và mỗi sever có sức chứa 10.000 người online.

Với sức chứa 10.000 người online trên mỗi sever chỉ sau vài hôm Kiếm Ca VNG đã có tới 13 sever được mở ra để phục vụ người chơi. Vậy đâu là lý do khiên Kiếm Ca VNG hot đến vậy mời các bạn cùng PNKV trải nghiệm và tìm hiểu xem thế nào nhé !

Đồ họa tuyệt đỉnh, khinh công tuyệt luân

Điểm cộng đầu tiên cho Kiếm Ca VNG là đồ họa. Sở hữu đồ họa 3D công nghệ cao cùng hệ thống bản đồ vô cùng rộng lớn, Kiếm Ca VNG còn trang bị cho mình khung cảnh thơ mộng đậm chất võ lâm kiếm hiệp. Cộng thêm vào đó, hệ thống khinh công 3 bước tại Kiếm Ca VNG được đánh giá là vô cùng đẹp và lộng lẫy.

Hệ thống phó bản đầy đủ, hoạt động Bang Hội phong phú

Nói không ngoa khi cho rằng chơi Kiếm Ca VNG, bạn có thể dành thời gian cả ngày mà săn không hết Boss và đi không hết phó bản. Khác với những tựa game khác chỉ làm nhiệm vụ ngày rồi thoát game, chỉ riêng phần vượt phó bản, các game thủ đã có rất nhiều hoạt động khác nhau như Tàng Kinh Các đánh boss leo tháp nhận thưởng, Phó Bản Giang Hồ và cả Minh Giáo Thánh Đàn đầy đủ các chế độ vượt phó bản đơn và tổ đội Thí Kiểm Lâm, Giang Hồ,… Qua đó game thủ có thể tham gia hoạt động cả ngày mà không chán. Ngoài ra, tính năng Bang Hội với vô số hoạt động như đốt lửa Bang, Bách Hiểu Sinh, Bang Chiến vào các khung giờ cụ thể đã khiến cộng động Kiếm Ca VNG kết nối, quây quần với nhau như một gia đình.

Khiêu chiến Boss Thế Giới, Boss Thần Thú, Boss Hoàng Kim

Đối với những tựa game kiếm hiệp, Boss là một phần không thể thiếu và là nơi mà tất cả các game thủ chiến đấu cùng nhau để giành lấy những vật phẩm giá trị, quý hiếm. Tuy nhiên, yếu tố quyết định tạo nên sức hấp dẫn của Boss là những trận chiến “ks” Boss của các game thủ, thậm chí còn kéo cả Bang Hội lên giải quyết nhau để tranh giành 1 con Boss. Tất cả những yếu tố ấy đã khiến tính năng săn Boss luôn vô cùng hấp dẫn. Tại Kiếm Ca VNG, Boss chỉ xuất hiện được một vài giây đã “bốc hơi”, còn lại là những trận chiến đẫm máu, giải quyết ân oán giữa các game thủ.

Liên tục lập ra nhiều kỷ lục khác nhau, Kiếm Ca VNG đến thời điểm hiện tại đang là một trong những từ khóa hot tại thị trường game Việt Nam. Nhằm tri ân cho sự ủng hộ của tất cả các game thủ, NPH VNG xin dành tặng lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe, đón mừng năm 2020 đã đến!

Bình luận