Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

LMHT 10.7 – Danh sách tướng mạnh nhất theo từng vị trí

LMHT 10.7 danh sách tướng mạnh nhất theo từng vị trí điều mà người chơi đang quan tâm hiện nay, vị tướng nào mới được xem là mạnh nhất theo từng vị trí trong bản cập nhật này có phải là Ngộ Không, Ekko Diana/Katanira … Mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT đểm qua danh sách này nhé !

Các Tướng mạnh nhất mỗi vị trí ở bản cập nhật LMHT 10.7

1./ Top: Ngộ Không

Dù bị nerf lại đôi chút ở hotfix 10.6 lẫn LMHT 10.7, Ngộ Không vẫn là vị Tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất ở Đường trên: 55% theo thống kê của op.gg.

Điểm nâng cấp mới nhất của Ngộ Không chính là hắn ta được tăng thêm khả năng chống chịu một cách trực tiếp nhưng lại cực kì hiệu quả đối với meta game hiện tại. Thậm chí, hắn còn có thể đi được nhiều vị trí khác nhau như đường giữa hay đi rừng mà vẫn hiệu quả. Ngộ Không hiện tại tuy không dồn sát thương mạnh như trước, nhưng sức chống chịu và độ cơ động của hắn ta lại vượt trội, giúp hắn dễ dàng thích nghi với meta hiện tại.

  • Các hot picks khác: Maokai, Kled, Shen, Sett.

2./ Rừng: Ekko

Nổi lên là một trong những Tướng nguy hiểm nhất ở vị trí đi rừng của mùa 10, Ekko giữ được sức mạnh đáng kinh ngạc của mình ở LMHT 10.7. Ekko là vị tướng cực kỳ da dụng với lối chơi và cách lên đồ của mình tùy theo phong cách đánh của mỗi người. Ở vị trí đi rừng, Ekko thường được chơi như một Pháp Sư Sát Thủ.

Ekko mạnh cả ở Summoner Rift lẫn Đấu Trường Chân Lý

Ekko có tốc độ dọn quái nhanh với Q – Dây Cót Thời Gian, khả năng góp mặt trong giao tranh hiệu quả với các hiệu ứng đòn đánh từ nội tại. Ngoài ra, không thể không nhắc đến khả năng set-up giao tranh và gank mạnh mẽ của Ekko nhờ khả năng thu hẹp khoảng cách với E – Biến Chuyển Pha, cũng như làm chậm và làm choáng kẻ địch hiệu quả với W – Lưỡng Giới Đồng Quy. Tất cả những yếu tố này khiến Ekko trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong meta hiện tại.

  • Các hot picks khác: Zac, Ngộ Không, Reksai, Shaco.

3./ Mid: Diana/Katanira

Dù bị nerf đi đôi chút, nhưng Diana vẫn được coi là vị Tướng gánh team hàng đầu của LMHT, đặc biệt là khi solo rank. Diana làm lại dồn sát thương rất mạnh ngay từ cấp độ 3, cực kỳ đáng sợ khi mở giao tranh nhưng khi đẩy lẻ vẫn cực kỳ hiệu quả. Nếu để cho Diana xanh sớm, tỷ lệ thua của đối phương sẽ là rất cao.

Katarina có khả năng shock sát thương cực lỗi

Katarina đang dần trở lại với meta của xếp hạng đơn khi có tỷ lệ thắng ngày càng cao trong 3 phiên bản gần đây và đang đạt mức 53%. Với việc Vết thương sâu được gây ra từ chiêu cuối Bông Sen Tử Thần, Katarina đang trở thành một vị Tướng cực mạnh, có khả năng lật ngược tình thế nếu được sử dụng hiệu quả. Katarina vẫn rất hiệu quả ở late game khi có thể dễ dàng kết liễu các vị Tướng chủ lực của đối phương sau một combo.

  • Các hot picks khác: Ngộ Không, Talon, Cassiopeia, Kassadin.

4./ Đường dưới: Miss Fortune – Nami

Dù không nổi bằng những vị Tướng Hỗ trợ có khả năng tank, nhưng Nami lại mới là vị Tướng hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất hiện tại: 54%. Thế nhưng, vị Tướng này lại không nhận một nerf nào và vẫn duy trì được sức mạnh ở LMHT 10.7.

Bộ kỹ năng của Nami có thể kết hợp cực tốt với Miss Fortune, AD hàng đầu của mùa 10. Bộ đôi này có thể dễ dàng thắng lane, và vẫn giữ được sức mạnh khủng khiếp ở late game, đặc biệt là khi áp dụng combo của mình ở những nơi có địa hình chật hẹp như hang Rồng, hang Baron.

Combo Nami – Miss Fortune có thể quét sạch toàn bộ đội hình bên phía đối phương

Các hot picks khác ở LMHT 10.7: Kalitsa – Taric, Senna – Tahm Kench, Varus – Braum, Aphelios – Bard.

Kết

Trên đây là các vị trướng mạnh nhất đang thống trị meta hiện tại của LMHT 10.7 ở các vị trí Top, Rừng, Mid, Đường dưới mời các bạn cùng nhau chia sẻ ý kiến nhé !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Theo Thành Hưng – webthethao.vn

Bình luận