Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Tên thật của Mario là gì? Bạn sẽ bất ngờ cho mà xem !

Mario một anh thợ sửa ống nước huyền thoại có mắt ít nhất trên 200 tựa game trên nhiều nền tản khác nhau tuy nhiên có những bí mật về nhân vật này không phải ai cũng biết hết . 

chơi game nhiều những nhiều người vẫn khôn biết anh chàng sửa ông nước Mario tên là gì? Cho tới mãi sau này với những tiết lộ từ Nintendo người chơi mới dần hiểu hơn về anh chàng “thợ sửa ống nước” huyền thoại. Dưới đây là một vài thông tin thú vị về anh chàng Mario mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tham khảo nhé !

Mario tên là gì

Nhân vật Mario đã có mặt ít nhất trên 200 tựa game cho tới thời điểm hiện tại trên nhiều nền tản và hệ máy khác nhau và trở thành một trong những nhân vật huyền thoại khi nhắc tới không ai lại không biết đến. Tuy nhiên khi nói về nguồn gốc của anh chàng thợ sửa ống nước này có lẻ fan cuồn cũng chưa chắc đã biết đâu các bạn ạ hãy theo dõi những điều thú vị về Mario bên dưới và hãy cho chúng tôi biết bạn đã biết những điều gì nhé !

Nhân vật Mario đã có mặt ít nhất trên 200 tựa game

Mario xuất hiện lần đầu tiên không phải là trong tựa game cùng tên như những gì mà nhiều người vẫn lầm tưởng. Trên thực tế anh chàng sửa ống nước xuấ hiện từ lâu lắm rồi trong Donkey Kong nhưng không phải là cái tên Mario huyền thoại như bây giờ mà là “Jumpman” tại đây anh chàng có vẻ là một anh thợ mộc chứ không phải là thợ sữa ông nước.

Mario xuất hiện lần đầu tiên trong Donkey Kong.
Game Donkey Kong.

Nguồn gốc của cái tên Mario là lấy cảm hứng từ Mario Segale, đây là một nhân vật có thật ngoài đời, đặc biệt hơn đây lại là chủ tòa nhà mà Nintendo thuê dùng làm văn phòng khi mở rộng mạng lưới sang nước Mỹ, cũng chính là người đã xông vào một buổi họp của Nintendo để… đòi một khoản tiền thuê nhà quá hạn.

Với pha chào sân khá ấn tượng với đội ngũ phát triển Nintendo có lẻ vì thế mà họ đã lấy luôn cái tên của chủ nhà cho vào luôn trong sản phẩm của mình.

Bộ đôi Mario và Luigi thường được gọi là anh em nhà Mario (Mario Brothers)

Bộ đôi Mario và Luigi thường được gọi là anh em nhà Mario . Trong tiếng Anh, khi muốn đề cập tới cặp anh em nào đó, người ta sẽ dùng phần “họ” gắn với chữ “brothers” (ví dụ: Nguyen Brothers, anh em nhà Nguyễn). Điều này có nghĩa, họ của Mario cũng là Mario, suy ra tên đầy đủ của anh chàng chính là Mario Mario, điều mà ít ai ngờ tới.

Mario Segale là người đã truyền cảm hứng để tạo ra nhân vật Mario.

Cuối cùng là kẻ thù truyền kiếp của anh thợ sửa ông nước là Wario có cách đặt tên cự kỳ đơn giản chứ không quá phức tạp những gì mà chúng ta đang nghĩ .Nó được kết hợp từ “warui” (từ tiếng Nhật dùng để ám chỉ cái xấu) và “Mario”. Tương tự, kẻ thù của Luigi cũng là Waluigi, thành ra, bộ đôi kẻ thù Wario và Waluigi hiểu nôm na chính là phiên bản xấu xa của Mario và Luigi mà thôi.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về nhân vật Mario một anh chàng thợ sửa ống nước huyền thoại xuất hiện trên rất nhiều tựa game nhưng ít ai biết nguồn gốc cái tên tạo ra một huyền thoại lại ngẫu nhiên đến thế.

Bình luận