Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

PUBG Mobile 0.16.5 hé lộ tính năng năng mới ? Cùng Royale Pass 11

PUBG Mobile 0.16.5 chuẩn bị cập nhật với nhiều tính năng mới cùng với đó là những trải nghiệm đầy thú vị của Royale Pass 11. Mới các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT khám phá xem bản cập nhật 0.16.5 có gì đặc biệt.

Bản cập nhật 0.16.5 của PUBG Mobile sắp tới mang đến một mùa giải mới mà cộng đồng game thủ đang chờ đợi. Theo video hé lộ từ tài khoản YouTubeMr Ghost Gaming, bản cập nhật mới mang đến Season 11 và chuẩn bị ra mắt sớm tới đây với không ít bổ sung đặc sắc.

Một số phần thưởng của Royale Pass mùa 11 đã được hé lộ trước đó, bao gồm cả phần thưởng game thủ nhận được khi tiến lên các cấp cao hơn. Reaching Gold mang đến một bộ trang phục màu đỏ và đen mới, skin MK14 mới khi bạn đạt rank Diamond. Ngoài ra, bản mới còn có một số vật phẩm khác được đưa vào trò chơi. Bạn có thể tham khảo thông tin qua video dưới đây với một vài nội dung vừa rò rỉ.

Trong khi đó, Royale Pass mùa 10 hiện tại sẽ kết thúc vào tuần này, khi bản cập nhật mới sẽ được ra mắt vào tuần sau. Nội dung mới cho tuần tiếp theo xuất hiện skin súng và trang phục mới cho nhân vật PUBG Mobile.

MK 14.và AWM sẽ có skin mới như đã nói và điều này được nhiều game thủ mong đợi từ lâu. Video cũng giới thiệu giao diện sảnh chờ mới của trò chơi, khi có sự thay đổi sang phông nền mùa đông. Bạn sẽ cảm nhận không khí giá rét của băng tuyết qua tạo hình giao diện game.

Cập nhật khác được giới thiệu là tính năng tải xuống nội dung của các chế độ mà người chơi phải tự download. Game thủ PUBG Mobile có thể chọn chế độ họ muốn chơi và tải xuống. Vì vậy, chế độ Lây nhiễm và Team Deathmatch cần phải được tải xuống bằng tay. Trước đó, sự tách biệt này chỉ có sẵn cho các bản đồ khác nhau trong chế độ cổ điển.

Một khu vực mùa đông đã được thêm vào ở map Erangel (nơi gần Georgopol) mang đến cho người chơi sự thú vị, cảm giác như chơi tại map Vikendi. Chúng ta hãy cùng chờ đợi bản mới 0.16.5 cùng Royale Pass mùa 11 của PUBG di động trong tuần tới!

Nguồn Yotube

Bình luận