Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

PUBG Mobile Season 11 có gì mới ? Khi nào ra mắt ?

PUBG Mobile Season 11 có gì mới ? Khi nào ra mắt ? câu hỏi được nhiều người chơi game sinh tồn PUBG Mobile quan tâm hiện nay hãy cùng PNKV xem có gì hay ho và mới mẻ trong lần cập nhật này nhé !

Bản cập nhật mang số hiệu 0.16.5 hiện tại đã có trên máy chủ thử nghiệm người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm sớm trước khi có bản cập nhật chính thức ( xem cách trải nghiệm sớm tại đây). Trong bản cập nhật sắp tới PUBG Mobile Season 11 cũng được ra mắt kèm theo với nội dung vẫn như mọi khi thôi nội dung vẫn là hướng tới một chủ đề chính nào đó cho đến khi mùa giải kết thúc.

Trong Season 10 đội ngũ phát triển đã mang đến bản đồ TDM mới, Battle Pass và skin vũ khí mới tất nhiên trong Season 11 cũng khác gì vẫn là nội dung chủ đề hoàn toàn mới skin vũ khí mới, mỹ phẩm mới và nhiều thứ khác.Dưới đây là toàn bộ thông tinPHỤ NỮ KIỀU VIỆT hóng hớt được nhé !

PUBG Mobile Season 11 có gì mới ?

1./ Season 11: Chủ đề hướng tới tương lai

Như vậy có thể khẳng định Season 11 sẽ nói về chủ đề tương lai rất đơn giản bạn thử dịch câu trích dẫn được viết bên dưới logo huy hiệu Royale Pass là “I AM TOMORROW” (tạm dịch: tôi là ngày mai), trực tiếp thể hiện rõ chủ đề khoa học viễn tưởng.

I AM TOMORROW
I AM TOMORROW

2./ Phần thưởng xếp hạng là gì ?

Giống như các Season trước thôi phần thưởng được chia ra làm nhiều cấp bậc khác nhau như sau.

  • Đạt vàng để nhận trang phục
  • Đạt kim cương để nhận skin súng
  • Đạt quán quân để nhận dù
  • Đạt chí tôn để nhận khung ảnh mùa 11
Trang phục thưởng hạng Season 11
Trang phục thưởng hạng Season 11
Skin MK14 được chọn là phần thưởng hạng Season 11
Skin MK14 được chọn là phần thưởng hạng Season 11
Dù thưởng hạng Season 11
Dù thưởng hạng Season 11
Khung Season 11 vẫn được giữ thiết kế như các mùa trước đó.
Khung Season 11 vẫn được giữ thiết kế như các mùa trước đó.

3./ DOMINATION – Chế độ chơi mới

Mô phỏng theo kiểu đánh chiếm cứ điểm trận đấu được phân chia ra làm 2 đội 4v4 gồm xanh và đỏ. Trên bản đồ có tất cả 3 cứ điểm nhiệm vụ chính đó là làm sao phải chiếm được 2 cứ điểm là thắng. Ở càng lâu trong cứ điểm sẽ càng tăng tỉ lệ chiếm giữ cho đến khi đạt yêu cầu như vậy hãy cố gắng đưng chết quá sớm. Ngoài ra trong chế độ này sẽ có vũ khí hạn nặng hãy tranh thủ giành lấy và tận dụng nó.

DOMINATION - Chế độ chơi mới
DOMINATION – Chế độ chơi mới

4./ MOTO SNOW BIKE

Nhìn hình là biết nó sẽ có xuất hiện ở bản đồ nào rồ đúng không nào đây là phương tiện di chuyển mới sẽ thay thế cho các phương tiện moto bình thường trên map Vikendi.

MOTO SNOW BIKE
MOTO SNOW BIKE

5./ Trang phục trong Season 11

Do nôi dung hướng đến chủ đề khoa học viễn tưởng nên đội ngũ phát triển cũng đưa trang phục dựa theo chủ đề khoa học viễn tưởng mới có thể thu được sau khi hoàn thành cấp 100 RP.

Trang phục trong Season 11
Trang phục trong Season 11

Season 11 khi nào mới bắt đầu ?

Thời gian bắt đầu từ ngày 5 – 10/1/2020 còn ngày nào thì vẫn chưa biết bởi vẫn chưa được công bố.

Thời gian bắt đầu từ ngày 5 – 10/1/2020
Thời gian bắt đầu từ ngày 5 – 10/1/2020

Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về PUBG Mobile Season 11 cho những ai đang chơi tựa game sinh tồn đang được ưa thích hiện nay hy vọng nội dung này sẽ hữ ích với bạn . Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé !

Bình luận