Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

PUBG Mobile: Season 11 vừa ra mắt đã có thông tin Royale Pass 12

Thông tin ngày ra mắt và những cập nhật mới về Royale Pass 12 đã bị lộ ngay khi Season 11 vừa mới ra mắt. Dưới đây là toàn bộ thông tin Season 12 trong  PUBG Mobile vừa bị rò rỉ.

Season 12 rò rỉ thông tin ngay sau Season 11 vừa ra mắt
Season 12 rò rỉ thông tin ngay sau Season 11 vừa ra mắt

Season 11 vừa mới chính thức được PUBG Mobile phát hành cách đây có vài hôm ah thế nhưng nhiều thông tin rò rỉ về Season 12 đã được tiết lộ. Đặc biệt để mừng sinh nhật lần thứ 2 nhiều khả năng sẽ có nhiều cập nhật trong phần cập nhật sắp tới đây. Dù có nhiều thông tin rò rỉ nhưng đúng lộ trình thì bắt buộc Season 11 có thời gian tồn tại 2 tháng tức sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 3. Còn những thông tin rò rỉ về Season 12PNKV sắp tiết lộ dưới đây chỉ mang tinh chất tham khảo.

Season 12 thời điểm phát hành ?

Ngày ra mắt sau khi kết thúc Season 11 du đoán 5/3/2020
Ngày ra mắt sau khi kết thúc Season 11 du đoán 5/3/2020

Như chúng ta đã biết Season 11 sẽ kết thúc vào ngày 3/3/2020 và tất nhiên phần tiếp theo sẽ được cập nhật ngay sau đó. Khả năng theo mình phỏng đoán thì Royale Pass 12 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 5/3/2020 tất nhiên torng lần này PUBG Mobile cũng sẽ có bản cập nhật mới mang số hiệu 0.17 thời gian cập nhật cụ thể vẫn chưa được xác định.

Các tính năng mới trong Season 12 ?

Các tính năng mới sẽ được thêm vào bản cập nhật, chẳng hạn như chế độ Colorblind (Mù màu), chế độ cực lạnh, Death camera. Có vẻ như các nhà phát triển của PUBG Mobile đang cố gắng giúp cho tựa game trở nên thú vị hơn. Erangel cũng sẽ được sửa đổi dựa trên các chủ đề sự kiện, với các tòa nhà, khu vui chơi sẽ được thêm vào, thậm chí người chơi có thể chơi với chúng). Những tính năng này có thể được truy cập thông qua bản beta.

Phần thưởng dành cho người chơi trong Season 12 ?

Thông tin phần thưởng trong Season 12
Thông tin phần thưởng trong Season 12

Hai phần thưởng đã bị rò rỉ. Khi mở khóa, người chơi sẽ được nhận skin cho vũ khí QBZ ngay lập tức. Phần thưởng tiếp theo, người chơi được nhận chính là bộ trang phục Robot được trang bị đèn neon bao phủ.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về Season 12 chuẩn bị ra mắt người chơi trong thời gian tới tất nhiên thông tin vẫn còn khá là ít niếu bạn quan tâm hãy theo dõi PNKV sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất về Royale Pass 12 nhé !

Bình luận