Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

PUBG Mobile : Xem ngay 10 điều cực kỳ phi thực tế – Bạn biết chưa

PUBG Mobile với 10 điều phi thực tế sau bảo đảm sẽ khiến bạn lăn ra bò cười nhưng nó lại là yêu tố ít nhiều làm cho người chơi thích thú thể loại game sinh tồn này đấy !

PUBG Mobile một trong những tựa game sinh tồn (battle royale) đời đầu mọi hành động diễn biến trong game trong không khác gì so với đời thực. Dù đã nổ lực để cho thế giới ảo trong game ít nhiều sát với thực tế hiện tại như khả năng sát thương của súng, xe cộ …. tuy nhiên trong quá trình chơi game PUBG Mobile không ít người phải phì cười với những điều phi thực tế hư cấu thôi rồi của đội ngũ phát triển game. PNKV liệt kê ra đây 10 chiết bạn xem thử nó có hư cấu không nhé !

Xem ngay 10 điều cực kỳ phi thực tế hư cấu trong PUBG Mobile

1./ Làm nổ lốp xe BRDM

Xe bọc thép BRDM được quảng bá là có khả năng chống đạn nhưng người chơi có thể làm nổ lốp bánh xe với 245 viên đạn thực tế thì chả ai rãnh đến mức để kiểm chứng điều này. Mới đây một người chơi đã mạnh dạng kiểm chứng khi dùng khẩu M416 gắn thêm băng đạn mở rộng và bắn 245 viên đạn từ khoảng cách ngắn. Thực tế thì nó nổ lốp xe thiệt các bạn ạ.

2./ BRDM lơ lững trong không trung khi nổ lốp xe

Thêm một tình huống nữa đến từ mẫu xe chống đạn BRDM . Trong trường hợp xe bị nổ lốp anh em sẽ bỏ xe mà chạy hoặc kiếm xe khác thay thế . Nhưng trong tựa game PUBG Mobile thì không nha mẫu BRDM khi bị nổ hết lốp nó sẽ lơ lững trong không trung như kiểu phi thuyền vậy đó và đặc biết là nó sẽ không bao giờ đáp đấy trong trường hợp này.

3./ Ngồi trong BRDM vẫn có thể bắn đạn

Ngồi trong xe bọc thép chống đạn nhiều người chơi sẽ ngồi im ru bên trong mặc bên ngoài cho địch nó bắn xe chống đạn mà. Nhưng có một điều phi thực tế là người chơi có thể bắn súng phà phà khi đang ngồi trong xe đấy. Bạn không tin thì cứ thử ngồi trong xe đi rồi bắn thật nhanh xem đạn nó có văn ra ngoài như khi ngồi trên các loại xe khác có trong game không nào.

4./ Đánh địch xuyên container chỉ bằng cái chảo

Nghe có vẻ phi thực tế nhưng đây là điểm hư cấu nhất trong PUBG Mobile. Hãy cầm chảo lên niếu kẻ địch đang núp trong container bạn nhé . Điều kiện là địch phải đứng sát thành container.

5./ Nhảy cao hơn với combo nút Jump và Crouch

Đây là một kỹ năng và là bí quyết dù chơi PUBG Mobile lâu rồi cũng chưa chắc đã biết được điều phi lý này. Khi nhấp vào nút Jump và Crouch cùng nhau, bạn có thể nhảy cao hơn một chút so với bình thường. Bạn có thể kiểm tra nó trong khi chạy nước rút trong trò chơi này.

6./ Dịch chuyển xuyên tường tức thời

Nghe có vẻ thần thoại và quá phi thực tế nhưng trong PUBG Mobile các bạn chỉ việc đứng sau cánh cửa rất gần tường. Cánh cửa sẽ đẩy bạn xuyên sang phòng bên cạnh khi nó được mở. Nó làm cho bạn cảm thấy như bạn bị dịch chuyển qua bức tường đó vậy. Và tất nhiên điều này không thể có trong cuộc sống thực.

7./ Bắn xuyên người?

Niếu 2 kẻ địch đứng thẳng hàng sung của bạn chỉ có thể sát thương được một người. Nhưng đồng đội của bạn đứng trước kẻ địch súng sẽ bắn xuyên qua đồng đội gây sát thương địch mà đồng đội chả mất tí máo nào. Nó thực sự hư cấu nhưng lại hợp lý trong các trò chơi theo đội.

8./ Quả bom lửa Molotov cháy trong nước nhưng không gây sát thương

Thực tế thì dầu vẫn cháy trong nước vẫn gây sát thương cho con người. Nhưng trong PUBG Mobile khi bạn ném quả bom lửa Molotov xuống nước nó vẫn cháy như thường nhưng lại không hề gây sát thương như lúc trên bờ. Ngay cả khi kẻ địch đó đang bơi trong ngọn lửa thì vẫn không bị chút tổn thương nào.

9./ Lơ lửng trong không trung

Nếu trận đấu kết thúc trong khi bạn vẫn còn trên máy bay, bạn sẽ lơ lửng trên không và thưởng thức bữa tối với gà trên bầu trời. Tuy nhiên, đây là một trong những huyền thoại đáng kinh ngạc nhất trong PUBG Mobile chỉ xảy ra trong một trận đấu tùy chỉnh của hai đội đôi. Bạn có thể nhờ đồng đội của mình hạ hết thành viên của đối thủ trong khi bạn đang trên máy bay. Sau đó, bạn có thể lơ lửng trong không trung, xem toàn bộ bản đồ dưới chân mình.

10./ Mắc kẹt trong không trung

Trong PUBG Mobile, khi người chơi bạn đang theo dõi bị hạ khi vẫn đang bung dù chưa hạ xuống đất, bạn sẽ bị mắc kẹt trong không trung. Người chơi không thể hạ cánh trên mặt đất để chuyển sang xem người khác và chỉ có thể lướt trên chiếc dù mà thôi. Do đó, khi bạn của bạn bị bắn trên không trung, hãy nhanh chóng bỏ theo dõi anh ta.

Kết

Như vậy là PNKV vừa liệt kê ra 10 chi tiết cực kỳ phi thực tế trong PUBG Mobile nhưng bạn có biết không nhờ những điều này mà giúp cho tựa game sinh tồn này có một lượng người chơi “Siêu To Khổng Lồ” đấy. Bạn đã gặp trường hợp nào hư cấu như phía trên chưa nào? Niếu chưa thì vào game và trải nghiệm ngay đi thôi !

Bình luận