Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

The Last Of Us Part 2 hoãn vô thời hạn vì Covid-19

The Last Of Us Part 2 mang đến tin buồn cho fan The Last Of Us tựa game quan trọng hàng đầu trong làng game 2020 chính thức có thông báo hoãn vô thời hạn do đại dịch Covid-19 .

Last Of Us Part 2 game bom tấn hàng đầu 2020 có thời gian ra mắt dự kiến 29/5/2020 game là phần tiếp nối của The Last Of Us ra mắt năm 2013. Game được nhiều chuyên gia và cộng đồng đánh giá là một trong những trò chơi vĩ đại nhất thế giới. Không chỉ hấp dẫn game thủ nhờ vào gameplay hấp dẫn, phong cách thiết kế màn chơi xuất sắc, cốt truyện gây xúc động mạnh… The Last Of Us cũng được xem là cột mốc mang tính bước ngoặc của hệ máy PlayStation, chứng minh chiến lược phát triển đúng đắn của Sony.

Như một định mệnh, khi The Last Of Us ra mắt năm 2013, hệ máy PlayStation 3 đang bước vào những tháng cuối cùng trong vòng đời của mình. Tương tự, The Last Of Us Part 2 cũng được phát hành ngay trước thời điểm Sony công bố PlayStation 5, với sứ mệnh của một “bom tấn” cuối cùng khép lại hành trình dài 7 năm của hệ máy PlayStation 4. Có thể nói, từ yếu tố lịch sử, danh tiếng của đội ngũ phát triển Naughty Dog, sức ảnh hưởng từ phiên bản đầu… The Last Of Us Part 2 dễ dàng trở thành trò chơi được mong đợi bậc nhất của năm 2020.

Tuy nhiên, trong thời điểm cả thế giới đang vất vả đối phó với cuộc khủng hoảng mang tên Covid-19, có vẻ như cả Sony lẫn Naughty Dog đều nhận thấy đây không phải thời điểm khôn ngoan để ra mắt tựa game quan trọng này. Do đó, trong thông báo chính thức mới đây từ Sony, tập đoàn này đã quyết định hoãn phát hành The Last Of Us Part 2 vô thời hạn.

Trong thông báo ngắn ngủi và lạnh lùng của mình, Sony cho biết những tác động của cuộc khủng hoảng Covid-19 khiến họ “không thể triển khai được màn ra mắt game đủ xứng đáng với sự trông đời của cộng đồng game thủ“. Hiện tại, thông tin về sự trễ hẹn của The Last Of Us Part 2 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ toàn cầu, nhiều người còn ngỡ rằng, đây là trò đùa cá tháng tư muộn màng từ Sony.

Bình luận