Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Valorant : Đạt triệu view khi vừa ra mắt thử nghiệm

Tựa game FPS Valorant vừa có những thành công bước đầu đầy vang dội ở những bước thử nghiệm đầu tiên.

Tựa game FPS chuẩn bị ra mắt của Riot Games Valorant vừa có một buổi showmatch thông qua TwitchRivals để quảng bá và phát key thử nghiệm số lượng có hạn cho người xem . Đây mới chỉ là lần mở cửa beta test đầu tiên của trò chơi nhưng sức nóng của Valorant là không hề nhỏ. Bằng chứng chính là tab Valorant trở thành tab có lượt xem cao nhất tại Twitch ở thời điểm trò chơi lần đầu ra mắt với gần 1 triệu người xem cùng lúc.

Buổi talkshow của TwitchRivals với Valorant thu hút gần 60 ngàn người xem cùng lúc. Không những vậy, rất nhiều các streamer khác cũng đã stream chơi thử và nói về Valorant cũng thu hút không nhỏ số lượng người theo dõi, đặc biệt là streamer kỳ cựu của CS:GO Summit1G với hơn 100 ngàn người xem cùng lúc.

Buổi talkshow của TwitchRivals thu hút gần 60 ngàn người xem
Buổi stream chơi thử Valoran của streamer Summit1G thu hút hơn 100 ngàn người xem

Mặc dù phải đến hôm nay Valorant mới chính thức mở cửa thử nghiệm tuy nhiên sức nóng về những cái nhìn đầu tiên của trò chơi này là không hề nhỏ. Sẽ còn khá lâu để Valorant chính thức ra mắt và có giải đấu đầu tiên tuy nhiên với những thành công bước đầu này, chắc chắn đây sẽ là đối trọng lớn cho những tựa game eSports bắn súng như Overwatch, CS:GO hay PUBG.

Bình luận