Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Tiago Ramos là ai ?

Tiago Ramos là ai ? Chàng trai mới 22 tuổi fan cứng của Neymar, ngoài ra anh chàng này cũng đang cặp kè với người phụ nữ đặc biệt chính là mẹ của ngôi sao bóng đá người Brazil. Dưới đây là một vài thông tin về chàng trai “phi công trẻ” Tiago Ramos này nhé !

Tiago Ramos đang tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Ảnh: Internet
Tiago Ramos đang tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Ảnh: Internet

Neymar, ngôi sao bóng đá của Brazil có một tình huống có thể nói khá hai hước. Có lượng fan lên đến hàng chục triệu CĐV hâm mộ nhưng mới đây cái tên Tiago Ramos lại khiên cho cầu thủ này khá sửng sốt với một tình huống khá trớ trêu.

Nhưng gương mặt khả ái cùng một body vạm vỡ khiến anh nổi tiếng hơn là sự nghiệp thi đấu của mình. Ảnh: Internet

Tiago Ramos hiện đang là một game thủ chuyên nghiệp, đồng thời cũng là cầu thủ bóng đá nghiệp dư tại giải NFA League. Anh chàng còn khá trẻ khi chỉ mới 23 tuổi, sở hữu thân hình với body có thể nói “vạn người mê”. Cũng chính vì thế ngoài 2 nghề chính là cầu thủ và game thủ thì anh chàng còn kiêm luôn nghề người mẫu.

Và Tiago Ramos còn nổi tiếng hơn nữa khi đem lòng yêu… mẹ của thần tượng. Ảnh: FBNV

Không biết hiểu tiếng sét ai tình đã run rủi thế nào mà anh chàng Tiago Ramos chỉ mới có 23 tuổi lại đem lòng yêu mẹ thần tượng của mình. Mới đây, bà Nadine Goncalves, mẹ của Neymar đã đăng tải những hình ảnh đầy tình cảm với Tiago Ramos trên trang cá nhân.

Trong cơn say của sự hạnh phúc bà mẹ của Neymar người phụ nữ 52 tuổi đã thốt lên rằng “Có những chuyện không thể lý giải nổi” tất nhiên là kèm theo những bức ảnh đầy mặn nồng với chàng phi công trẻ chỉ mới 23 tuổi. Phía truyền thông Brazil cũng lên tiếng cho rằng cặp đôi này có thể đã yêu nhau từ lâu và bây giờ mới công khai.

Neymar có lẽ là người khó xử nhất trong tình huống thế này. Hồi tháng 2, chính tiền đạo người Brazil từng mời Tiago Ramos đến nhà dự bữa tiệc sinh nhật. Ảnh: Internet

Trước tình cảnh khó xử như vậy, Neymar đã làm gì? Chàng tiền đạo của PSG chẳng thể làm gì khác ngoài việc để lại dòng bình luận: “Mẹ hãy hạnh phúc nhé, con yêu mẹ”.

Vậy là lại thêm một trường hợp nên duyên khó tin trong làng bóng đá thế giới nữa. Những chuyện tình như kiểu “cướp vợ bạn”, “cặp kè với em dâu” có lẽ cũng chưa thể sánh được với mối tình giữa “phi công trẻ” và mẹ của thần tượng thế này. Tất nhiên niếu họ nên duyên thì Chàng tiền đạo của PSG sẽ có ông bố dượng chỉ mới 23 tuổi.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về chàng phi công trẻ Tiago Ramos 23 tuổi đang cặp kè với mẹ của ngôi sao bóng đá Neymar rất có thể trong tương lại không xa sẽ là bố dượng chàng tiền đạo của PSG.

Bình luận