Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

4 tựa game cực hay trên Steam dành cho mày râu chơi đừng để bạn gái bắt gặp

Với phong cách nhân vật cực kỳ sexy đây điều là những tựa game thiết kế ra chủ yếu dành cho mày râu tất nhiên niếu không nuốn gặp rắc rối thì tốt nhất đừng nên chơi khi có bạn gái hoặc phụ huynh bên cạnh.

Mặc dù vẫn siết chặt sự quản lý đối với các tựa game được gắn mác 18 , thế nhưng Steam – nền tảng game trực tuyến lớn nhất thế giới vẫn là nơi xuất hiện nhiều tựa game mà có lẽ bạn sẽ phải cân nhắc thật kỹ, thậm chí chỉ nên chơi khi xung quanh không có một ai thôi đấy.

1./ HuniePop

Luôn là tựa game được nhiều người ngóng chờ nhất trong các mùa sale, HuniePop thậm chí còn bắt người chơi phải điền ngày tháng năm sinh trước khi được tải, cũng như được cộng đồng khuyến cáo đừng bao giờ chơi trước mặt bạn gái hoặc phụ huynh nếu không muốn bị hiểu nhầm.

Trong HuniePop, người chơi vẫn sẽ khởi đầu với mọt nhân vật FA thất bại, chỉ biết tự kỷ nhưng rồi cuộc sống sẽ thay đổi dần dần khi bạn lọt vào tầm mắt của nhiều cô gái xinh đẹp. Rồi theo thời gian, những tính năng cũng được mở rộng và khám phá dần, từ hẹn hò ảo, chinh phục các cô nàng cho tới những bước xa hơn nữa. Đáng nói hơn, nó còn mang yếu tố tâm lý khá hoàn hảo khi khiến người chơi phải tìm cách nắm bắt sở thích với các hoạt động như tâm sự ở quán nước, tham gia các buổi party…. với mục đích cuối cùng thì vẫn là “tán gái”.

2./ Ideology in Friction

Ideology in Friction mang tới một câu chuyện đầy thú vị về hai cô nàng hiệp sĩ Clacier và Annette, những người bị đẩy vào các tình huống vô cùng khó khăn mà chỉ một quyết định do bạn lựa chọn hoàn toàn có thể thay đổi cả phần đời còn lại của họ.

Tựa game RPG này mang tới một thế giới mở với rất nhiều lĩnh vực để người chơi khám phá. Đảm nhận vai trò của cả hai nhân vật chính, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều thử thách, boss khó nhằn. Tuy nhiên, hãy lưu ý vì trong phần tải game, nhà phát hành cũng đã khuyến cáo việc Ideology in Friction có một vài yếu tố cũng như phân cảnh mang tính chất 18 .

3./ Catherine

Nhiều người có thể gắn ngay cho trò chơi này cái mác game người lớn, tuy nhiên, điều này chứng minh là bạn đã hiểu sai hoàn toàn và chưa chơi thử Catherine. Mặc dù cũng có những phân đoạn nóng , tuy nhiên, về bản chất thì đây là một tựa game tâm lý – kinh dị đúng nghĩa.

Và quả thật, câu chuyện trong Catherine cũng mang tới những yếu tố cực kỳ trưởng thành và nghiêm túc, khi mà người chơi sẽ mang tới những sự đắn đo trong tâm lý của nhân vật chính, hay nói cách khác, nó như một cuộc khủng hoảng thời kỳ hậu hôn nhân vậy. Khao khát thỏa mãn cơn ham muốn của bản thân phải đấu tranh với lý trí, với sự chung thủy – đó cũng là thông điệp chính của tựa game này.

4./ AI Shoujo

Ngay từ khi mới ra mắt, tựa game nuôi vợ ảo của Nhật Bản này đã tạo được sức hút không thể phủ nhận đối với các game thủ. Và mặc dù lọt vào top selling trên chính Steam, vượt mặt cả những siêu phẩm khác, nhưng chi phí mua game lên tới gần 1 triệu VNĐ cũng là thử thách không nhỏ dành cho các game thủ.

Được biết, trong AI Shoujo, bạn sẽ đóng vài một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang. Tuy nhiên, bạn sẽ không cô độc mà sẽ đồng hành cùng một cô bạn gái (vợ ảo). Giống như những trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ phải ăn bắn, hải lượm, tìm nguyên liệu để sinh tồn trên hòn đảo nào. Điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình của bạn thêm sinh động, hấp dẫn và cũng không kém phần nóng với nhiều phân đoạn cũng bị gắn mác chỉ dành cho người trưởng thành.

Bình luận