Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Các nữ nhân vật trong Valorant lọt top danh sách tìm kiếm trên Pỏnhub

Chỉ trong một thời gian ngắn mở Beta các nữ nhân vật chính trong Valorant đã lọt top tìm kiến trên Pỏnhub đánh bại danh sách các đàn chị đi trước trong Overwatch, trở thành những cái tên tìm kiếm thịnh hành nhất không chỉ trên Pỏnhub mà còn trên cả diễn đàn haiten, fan art 18+ và có vẻ không dừng lại tại đó….

Chỉ mới mở cửa Beta trong vài tháng tuy nhiên cộng đồng Valorant phát triển với tốc độ khá nhanh đặc biệt là trong việc tạo ra các phiên bản 18+ của game từ hình vẻ và các clip ảnh động …. tốc độ phát triển đến mức danh sách tìm kiếm theo các tựa game trên Pornhub cũng đã vượt ngưỡng lên Top 1 của danh sách này.

Có thể thấy độ nóng và hot của Valorant đang ngày càng gia tăng như cái thời mà Overwatch ra mắt và đây cũng được coi như là thành công về mặt cộng đồng của Valorant trước khi game ra mắt. Điều đáng nói ở đây là Riot Games hoàn toàn ủng hộ các họa sĩ tạo dựng các nhân vật theo hình ảnh mà họ mong muốn (như một phần quảng cáo PR giúp). Không như người đồng nghiệp Blizzard quyết tâm triệt sạch các phiên bản 18+ của Overwatch lúc mới phát hành , Riot gần như không động chạm vào các phiên bản 18+ của Valorant , thậm chí còn có phần khích lệ.

Ngoài ra, cộng đồng game thủ của cả LMHT và Valorant mới đều khá ủng hộ về các thiết kế nhân vật nữ và độ thoải mái “thể hiện cá tính” của những nhân vật này – khi các tướng nữ mới của LMHT đều đang đi theo hướng “không gợi cảm” hoặc quá hoạt hình, trẻ con, thú vật…không thu hút game thủ.

Theo bạn, hướng phát triển tự do này của Riot Games có tốt để xây dựng cộng đồng fan hay là quá mất tập trung trước gameplay chính của Valorant và nên được hạn chế như Blizzard đã làm?

Bình luận