Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cách nhận Grand Theft Auto V (GTA 5) miễn phí trên Epic Games Store

Grand Theft Auto V hay còn gọi là GTA 5 một siêu phẩm được nhiều game thủ ưa thích nay được Epic Games Store hào phóng tặng luôn miễn phí, các bạn quan tâm có thể làm theo hướng dẫn sau để nhận game nhé !

Như bài trước mình có đưa tin về khả năng Grand Theft Auto V một siêu phẩm được nhiều game thủ ưa thích sẽ được tăng miễn phí giờ đây tin đồn đã thành hiện thực người chơi hoàn toàn có thể tải GTA 5 từ Epic Games Store mà không cần phải bỏ ra một xu nào. Dưới đây là hướng dẫn của PHỤ NỮ KIỀU VIỆT các bạn làm theo hướng dẫn để tải game nhé !

Giới thiệu game

Grand Theft Auto V là phiên bản thứ năm nằm trong series Grand Theft Auto do hãng Rockstar Games phát triển. Nội dung game tiếp nối từ Grand Theft Auto IV với bối cảnh tại tiểu bang San Andreas (mô phỏng lại khu vực phía nam California – Hoa Kỳ), cốt truyện tập trung vào ba tên tội phạm khi thực hiện những kế hoạch nhằm chống lại các thế lực thù địch ở thế giới ngầm, đối đầu với chính phủ và hành trình tìm kiếm sự giàu có của họ.

Trò chơi hỗ trợ chơi theo góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Shooter) và thứ ba (TPS – Third Person Shooter), di chuyển trong thế giới bằng cách điều hướng chân để đi bộ hoặc phương tiện giao thông.

Người chơi điều khiển ba nhân vật chính xuyên suốt trò chơi và có thể chuyển đổi điều khiển qua lại giữa các nhân vật ở ngoài hoặc trong nhiệm vụ (một số phân đoạn trong nhiệm vụ buộc người chơi phải điều khiển một nhân vật nhất định hoặc phải chuyển đổi sang nhân vật khác). Grand Theft Auto Online , chế độ chơi trực tiếp nhiều người chơi, cho phép lên đến 30 người chơi cùng khám phá thế giới, làm nhiệm vụ, tham gia các trò chơi như đánh nhau, đua xe,…

Cách nhận Cách nhận Grand Theft Auto V (GTA 5) miễn phí trên Epic Games Store

Để nhận game GTA 5 miễn phí khá là đơn giản chỉ cần một vài bước là nhận được game ngay, bạn nào chưa biết làm theo hướng dẫn sau nhé !

  • Bước 1 : Truy cập vào đây và đăng nhập vào tài khoảng Epic Games. Chưa có tai khoảng thì đăng ký mới nhé chỉ cần điền thông tin theo form rồi đăng ký thôi khá là đơn giản nên mình sẽ bỏ qua. Còn mà lười nữa thì chọn đăng nhập bằng Facebook, Google….

  • Bước 2 : Tải ứng dụng Epic Games Launcher về cài đặt trên máy tính của bạn link đây

  • Bước 3 : Sau khi cài đặt Epic Games Launcher xong mở ứng dụng lên và đăng nhập vào Store của Epic.

Có thể bạn cần phải làm Captcha Challenge để Verify tài khoản Epic của mình.

  • Bước 4 : Sau khi đăng nhập vào Store của Epic bạn sẽ thấy luôn baner quang cáo GTA 5 đang tặng miễn phí, còn không thấy thì có thể tìm từ khóa “GTA5”

Tiếp tục nhấn vào “Get GTAV Free” để tiến hành đặt mua game

GTA5 game dành cho lứa tuổi trên 18 do đó bạn cần phải xác nhận thông tin mình đã trên 18+ nhấn “Continue

  • Bước 5: Tiếp tục nhấn vào “Get” để tiến hành thanh toán, yên tâm game 0 đồng nên không mất tiền đâu.

  • Bước 6 : Chờ xíu bạn sẽ được chuyển qua màn hình xác nhận hoàn tất thanh toán tại đây nhấn “Place Oder

  • Bước 7 : Xác nhận thanh toán thành công bạn tiến hành trở về lại trang chủ sẽ thấy trang thái GTA 5 từ “Get” đã chuyển sang “Owned” như vậy là bạn đã nhận game thành công rồi đó.

  • Bước 8 : Chọn mục “Library” sau đó nhấn nút “Install” ngay phía dưới hình ảnh đại diện của game GAT5 để tiến hành tải game về và cài đặt game vậy là xong.

Chú ý : Chương trình ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 22/5, hiện tại nhiều bạn truy cập vào Epic Games Store sẽ bị lỗi 500 hoặc thông báo nội dung hiện không khả dụng đừng buồn bạn có thể quay lại vào lục khác nhé

Trên đây PNKV vừa hướng dẫn các bạn cách nhận GTA 5 hoàn toàn miễn phí từ Epic Games Store thời gian ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 22/5 hãy tranh thủ vào nhận game bạn nhé. Niếu không chơi cũng nên nhận game về để đó khi nào cần thì vào tải về chơi.

Đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé !

Bình luận