Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cách sở hữu chú pet Rái cá Ottero trong Free Fire dễ như ăn kẹo

Bản cập nhật Free Fire OB21 ngoài nhân vật mới là Kapella thì điều đáng chú ý nhất hiện nay là chú pet Ottero ngoài phong cách cự ngầu, chú rái cá này còn sở hữu nhiều điều thú vị đặc biệt khiến cho game thủ đang gào thét lên từng ngày để có ngay em nó . Hãy cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT khám phá xem chú Chú pet Rái cá Ottero có gì đặc biệt, cũng như cách để có con pet này ngay và luôn nhé !

Hình ảnh chú pet Rái cá Ottero cực ngầu trong Free Fire

Giới thiệu chú pet Rái cá Ottero

Ottero là một chú rái cá nhưng lại mang phong cách cự ngầu với phong cách hip-hop, mang tai nghe và mặc hoody. Về khả năng thì chú có thể hồi phục EP trong khi người chơi hồi HP.

Ở cấp 1, Ottero sẽ phục hồi EP bằng 35% lượng HP bạn đã phục hồi.Tỷ lệ phần trăm này sẽ tăng lên khi người chơi tăng cấp cho Ottero. Ở cấp độ tối đa, nó có thể phục hồi tới 100% lượng HP bạn đã phục hồi.

Cách để game thủ có ngay chú pet Rái cá Ottero

Có vẻ khá mới cũng với nhiều khả năng đặc biệt …. hầu hết game thủ điều muốn có ngay và luôn chú pet Rái cá Ottero và các bạn có biết chỉ cần chi ra 450 kim cương là có ngay thôi mà.

Khả năng đặc biệt của Ottero

Ottero pet sẽ phục hồi EP bất cứ khi nào người chơi phục hồi HP. Việc EP tự động chữa lành vết thương vô cùng hữu ích khi ở xa vòng bo. EP cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong các trận đánh dài vì người chơi liên tục gây áp lực để giành chiến thắng và không có thời gian dừng lại để hồi phục.

Thay vào đó, bạn có thể xoay tìm một góc mới hoặc tiến gần hơn để ném lựu đạn trong khi đối thủ đang hồi máu. Ottero sẽ giữ cho EP của bạn luôn đầy so với những người chơi khác.

Người chơi cần Med Kit hoặc súng điện để kỹ năng của Ottero trở nên hữu ích. Med Kit thường được mọi người sử dụng, nhưng Súng điện là vũ khí rất tốt. Vì vậy, nếu bạn sử dụng thú cưng Ottero thì bạn sẽ là người hỗ trợ trong Squad và súng điện sẽ là một lựa chọn bắt buộc vì bạn có thể giữ EP của toàn đội ở mức cao.

Theo đó, Ottero và Kapella là bộ đôi hoàn hảo. Bởi vì, cô nàng ca sĩ sở hữu kỹ năng Tăng 20% ​​hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu ở cấp 6. Điều này khiến đội bạn sẽ gần như bất tử.

Kết

Trên đây PNKv vừa giới thiệu đến bạn chú pet Rái cá Ottero trong Free Fire cũng như cách để có ngay chú pet đang cự kỳ hót hòn họt trong bản cập nhật OB21, cập nhật nhanh các sự kiện và code game ff mới nhất tại đây nhé

Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Bình luận