Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cyberpunk 2077 gắn mác 18+ vì có quá nhiều hình ảnh nóng nhạy cảm

Bom tấn Cyberpunk 2077 của CD Projekt sẽ phải gắn mắc game 18+ bởi có quá nhiều cảnh nóng nhạy cảm ….. tất nhiên đây cũng không phải sản phẩm đầu tiên của CD Projekt phải gắn mác game 18+ mà trước đó đã có khá nhiều game nhạy cảm như thế này rồi !

Theo rò rỉ từ hệ thống xếp hạng của Brazil, bom tấn Cyberpunk 2077 của CD Projekt sẽ được gắn mác 18 vì sở hữu một số nội dung liên quan đến bạo lực và tình ái. Đây không phải lần đầu tiên một sản phẩm của CD Projekt bị gắn mác xếp hạng này.

Với những ai đã từng chơi qua 3 phần của The Witcher hoặc biết đến tựa game này, đều hiểu sản phẩm của CD Projeckt luôn có khá nhiều cảnh nóng. Đương nhiên, Cyberpunk 2077 sẽ không phải ngoại lệ. Theo CD Projeckt, họ đã đầu tư rất kỹ lưỡng vào những phân cảnh 18 để đảm bảo sao cho nội dung vẫn nóng nhưng đầy tính nghệ thuật và không hề dung tục hay thô thiển.

Như vậy, với mác 18 , Cyberpunk 2077 chắc chắn sẽ bị kiểm duyệt gắt gao hơn khi đưa lên Steam hoặc các cổng phát hành của PlayStation hay Xbox.

Một thông tin bên lề khác, về cơ bản thì bản đồ của Cyberpunk 2077 sẽ không rộng như The Witcher 3. Tuy nhiên, game vẫn có nhiều lớp lang cho người chơi khám phá. Nếu như cấu tạo bản đồ của The Witcher là phủ rộng trên bề mặt thì Cyberpunk 2077 sẽ xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2020, cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Bình luận