Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

[CHÍNH THỨC] Danh sách 144 đội tham dự tại Mocha Free Fire Fight

Vòng Bảng Mocha FFF sẽ chính thức tranh tài vào ngày 5/5 tời đây với tất cả 144 đội tham gia đó là những đội nào mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀ VIỆT điểm qua danh dách 144 đội góp mặt tại Mocha Free Fire Fight nhé !

SFree Fireau 7 ngày mở đơn đăng ký, giải đấu Free Fire online do Viettel Media tổ chức – Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) ‘Được ăn cả, ngã về 0′ đã thu hút 758 đội tuyển đăng ký tham dự.

Sau khi tổng hợp, phân loại theo mức rank trung bình từ cao tới thấp, đồng thời loại bỏ những đơn đăng ký không hợp lệ, BTC đã chọn được 110 đội tuyển ưu tú nhất. Những đội tuyển còn lại trong danh sách cũng đã có màn thi đấu hết mình vào chiều hôm qua (29/04) để tranh 34 suất cuối cùng tham dự giải đấu.

Dưới đây là danh sách 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức tại Mocha FFF

144 đội tuyển sẽ được BTC bốc thăm chia Bảng. Vòng Bảng sẽ diễn ra từ ngày 05/05 – 08/05 tới đây.

Ngay từ thời điểm này, điều mà 144 đội tuyển cùng 576 game thủ tham gia Mocha FFF cần phải đặc biệt lưu ý chính là cơ chế thi đấu của giải đấu – ‘Chưa thi đấu đã có tiền. Thi đấu kém mất luôn tiền. Được ăn cả, ngã về 0′ – để chuẩn bị tinh thần và kỹ năng tốt nhất để có cơ hội giành chiến thắng.

  • ‘Chưa thi đấu đã có tiền’: Ngay trước khi bước vào vòng Bảng, mỗi đội sẽ được nhận ngay 500.000 đồng (ghi nhận bằng điểm Spoint trên Mocha, 1 Spoint = 1 VNĐ).
  •  ‘Thi đấu kém mất luôn tiền’: Các đội thi đấu theo thể thức 6 ván tính điểm (BO6). Thứ hạng chung của các đội trong Bảng đấu được tính theo điểm nhận được từ thứ hạng mỗi ván đấu. Sau khi Bảng đấu kết thúc, đội nhất Bảng sẽ lấy toàn bộ tiền thưởng của 11 đội thua cuộc.
  • ‘Được ăn cả, ngã về 0′: Đội nhất Bảng sẽ nhận được 6 triệu đồng tiền thưởng. Đội thua cuộc ngay lập tức bị loại khỏi cuộc chơi và ‘ra về’ với hai bàn tay trắng.
Cách thức tính điểm vòng Bảng (*Mỗi kill được cộng thêm 5 điểm)

Ngoài ra, 144 đội cũng đặc biệt lưu ý những điều sau:

  • Về tài khoản thi đấu: Người chơi sử dụng tài khoản cá nhân, tài khoản sử dụng xuyên suốt trận và giải đấu.
  • Về trang phục thi đấu: Trang phục sử dụng trong ván đấu sẽ phụ thuộc vào quy định cụ thể của BTC tại mỗi giải đấu.

Để đảm bảo tính công bằng, cá nhân thi đấu yêu cầu sử dụng nhân vật mặc định, không trang bị item nâng cấp. BTC có quyền kiểm tra và xử lý các tài khoản vi phạm và hủy kết quả trận đấu.

  • Về khiếu nại: Trong thời gian 5 phút giữa các ván đấu, các đội được quyền khiếu nại những vấn đề gặp phải trong ván đấu để BTC xem xét & giải quyết.

Nếu BTC phát hiện đội chơi vi phạm các thể lệ của giải đấu thì sẽ loại khỏi kết quả của trận đấu, đội tiếp theo không vi phạm sẽ là đội được thừa hưởng.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình luận