Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Mocha Free Fire Fight hơn 2400 game thủ đăng ký rồi !

6 khách mời đồng hành cùng Mocha FFF

Mocha Free Fire Fight chỉ mới đi được 2/3 thời gian mở đăng ký tuy nhiên lượng game thủ đăng ký tham giá đã vượt gấp gần 4 lần chỉ tiêu thuộc danh sách thi đấu chính thức.

Theo thể lệ thi đấu đã thông báo, Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) ‘Được ăn cả, ngã về 0′ với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng sẽ có 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức.

144 đội chia làm 12 Bảng đấu (mỗi Bảng 12 đội) sẽ tham dự vòng đấu Bảng từ 05/05 – 08/5.

12 đội nhất vòng Bảng sẽ tham dự Vòng Chung kết vào ngày 10/5 để tìm ra Quán quân giải đấu.

Bên cạnh đó, Top 6 của giải đấu sẽ có cơ hội tham gia trận Giao hữu với sự góp mặt của 6 khách mời là gamer, streamer nổi tiếng bao gồm Gao Bạc, Cô Ngân TV, Tuấn Kon, Cham Cân 5, Ma Gaming và Bảo My.

6 khách mời đồng hành cùng Mocha FFF

Tính đến 9h sáng nay (25/6), đã có gần 600 đội (hơn 2.400 game thủ) đăng ký tham gia Mocha FFF – gấp 4 lần so với yêu cầu của giải đấu.

Gao Bạc – khách mời đồng hành của giải đấu lý giải: ‘Mocha FFF có cơ chế thi đấu khá độc đáo, trước nay chưa từng có – ‘Chưa thi đấu đã có tiền. Thi đấu kém mất luôn tiền. Được ăn cả, ngã về 0′. Theo mình đây là một trong những lý do giải đấu thu hút cộng đồng Free Fire đăng ký tham gia’.

Cô Ngân TV và Gao Bạc – Cặp đôi hot nhất cộng đồng Free Fire Việt Nam đồng hành cùng Mocha FFF

Bảo My – nữ streamer trong dàn khách mời cũng thể hiện quan điểm: ‘Ra mắt ở thời điểm hiện tại, Mocha FFF đã gần như ‘đánh’ trúng tâm lý của các game thủ, vừa để giải trí trong những ngày giãn cách xã hội, vừa có cơ hội cọ xát, tranh giải thưởng.

Hơn nữa, giải đấu này cho Viettel Media tổ chức nên cũng là cơ hội để các game thủ lọt vào ‘tầm ngắm’ của đại diện Viettel hoạt động trong lĩnh vực Esports này.’

Streamer Bảo My

Với số lượng đăng ký thi đấu khá lớn, BTC Mocha FFF cho biết đang họp bàn để đưa ra phương án lựa chọn 144 đội tuyển chính thức một cách công tâm nhất.

Rất có thể, BTC sẽ đóng cổng đăng ký sớm hơn dự định. Vì vậy, nếu chưa đăng ký tham gia Mocha FFF, hãy truy cập TẠI ĐÂY và làm theo các bước hướng dẫn. Việc còn lại là chờ đợi thông báo mới nhất của BTC giải đấu trong thời gian tới.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình luận