Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Thông tin giải đầu liên sever Tam Quốc Tốc Chiến giải thưởng 100 triệu

Tam Quốc Tốc Chiến nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ dòng game chiến thuật

Giải đấu liên sever Tam Quốc Tốc Chiến sẽ kéo dài đến hết tháng 5 cùng với đó là nhiều giải thưởng có giá trị cho các đội tham gia dưới đây là thông tin về giải đấu mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT xem qua nhé !

Ra mắt đã hơn 1 tháng, Tam Quốc Tốc Chiến với lối chơi đột phá, vượt ngoài giới hạn của dòng game thẻ tướng đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo người hâm mộ chiến thuật. Một gameplay với nhiều biến hóa, meta đa dạng, chất tướng độc, dị và những trận đấu trí đầy thách thức… thế là quá đủ lý do để khiến người chơi bị cuốn hút mãi chẳng rời, đắm mình trong thế giới ảo “cân não” này.

Tam Quốc Tốc Chiến nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ dòng game chiến thuật

Để đánh dấu cột mốc 1 tháng ra mắt thành công, BQT Tam Quốc Tốc Chiến mới đây vừa công bố giải đấu liên server mang tên Liên Minh Tốc Chiến. Được biết, giải đấu này sẽ kéo dàn từ 27/4 đến hết 22/5, chia thành 4 vòng, mỗi vòng lại chọn dần đại diện từ các cụm server để quyết thắng thua.

Thông tin giải đấu liên sever Liên Minh Tốc Chiến

Thể lệ các vòng đấu

 • Vòng 1: Sơ Loại từ 27/4 -1/5
  • Chọn 40 server, ghép thành 8 cụm liên đấu, mỗi Cụm 5 Server
  • Liên Đấu Trong 1 tuần để chọn server Đại Diện cho Cụm tham gia Liên Minh Chiến.
 • Vòng 2: Từ 4/5 – 8/5
  • 8 Server đại diện sẽ bắt cặp với nhau để tham gia.
  • Liên Đấu Trong 1 tuần chọn ra 4 đại diện.
 • Vòng 3. Từ 11/5 – 15/5
  • Liên đấu trong 1 tuần chọn ra cặp vào chung kết.
 • Vòng 4: Từ 18/5 -22/5
  • Liên đấu chọn vô địch và hạng 2.

Liên Minh Tốc Chiến sẽ có cơ chế tương tự như Lãnh Địa Chiến nhưng trên phạm vi liên server

Đặc biệt, đối với bất kỳ cá nhân nào may mắn lọt vào vòng tiếp theo, đó sẽ không chỉ là vinh quang của một mình vị cao thủ này mà còn góp phần giương cao lá cờ server, đem đến những phần thưởng cho tất cả bằng hữu trong server đó. Trước khi giải đấu Liên Minh Tốc Chiến chính thức khởi tranh, BQT cũng sẽ dành một phần quà mừng cho toàn bộ server như hành trang để mỗi người chơi sớm đẩy nhanh chiến lực, chuẩn bị “khô máu”.

Đây là dịp để người chơi chứng minh tài năng điều binh khiển tướng của mình

Đối với Liên Minh vô địch, ngoài những phần quà ingame cực “HOT” còn được tặng thêm hàng loạt item outgame độc nhất vô nhị, khẳng định đẳng cấp như: Cúp vô địch, áo phông thiết kế riêng, pad chuột… Theo một chút bật mí từ đội ngũ vận hành Tam Quốc Tốc Chiến, một trong những phần quà ingame mà ai ai cũng mong chờ của Liên Minh Tốc Chiến chính là… rất nhiều Mảnh Vạn Năng.

Tin rằng sau Liên Minh Tốc Chiến, với phần thưởng là những Mảnh Vạn Năng, sẽ có thêm vô số meta mới được ra đời

Ngay khi thông tin về cuộc thi được công bố, hàng trăm cuộc tranh luận đã nổ ra. Ai ai cũng hết sức tò mò, liệu rằng đâu mới là Liên Minh “khủng” nhất để giành lấy vị trí Top 1 toàn server? Đâu đâu cũng có những thế lực “máu mặt” với toàn các thành viên sừng sỏ, làm mưa làm gió trên Đấu Trường. Với một giải đấu quy mô lớn như thế này, tin rằng việc gì đến cũng sẽ đến, các siêu cao thủ từ bốn phương tám hướng sẽ có cơ hội được thật sự chạm mặt, đem đến nhiều pha chiến đấu mãn nhãn cho người xem.

Quá trình chọn từng cụm server cho vòng đầu tiên của Liên Minh Tốc Chiến sẽ diễn ra trong hôm nay, 24/4. Hãy cùng chờ đón kết quả phân chia từ BQT Tam Quốc Tốc Chiến để xem, liệu những vị chúa công hùng mạnh, trí lực nào sẽ chạm mặt với nhau?

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình luận