Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

FIFA Online 4: Thông tin về những thay đổi lới trong “Minor Roster Update”

FIFA Online 4 xác nhận sẽ có bản cập nhật tháng 4 cụ thể là ngày 22/4 tới đây với nhiều thay đổi quan trọng mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người chơi trong mua dịch. Dưới đây là 4 thông tin quan trọng trong bản cập nhật FO4 tháng 4 mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tham khảo.

Minor Roster Update trong FO4 sẽ có 4 sự thay đổi đáng chú ý thời gian cập nhật là 22/4, cập nhật thị trường chuyển nhượng (TTCN) Mùa Đông 2020 cho tới nâng cấp giới hạn lương, thẻ mùa mới cực “hịn” và mở rank Thách Đấu/Siêu Sao dành cho 2vs2.

1./ Cập nhật TTCN Mùa đông 2020

Sau một thời gian chờ đợi thì FIFA Online 4 đã cập nhật những thương vụ quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Với màn trình diễn cực kỳ ấn tượng ngay trong những trận đầu tiên ra mắt CĐV Quỷ Đỏ, chắc chắn anh em game thủ đang rất mong chờ được sử dụng Bruno Fernandes trong Team Color Manchester United của mình.

Ngoài ra, game còn cập nhật thêm về chỉ số và lương của cầu thủ, điển hình như Erling Haaland được tăng rất mạnh nhờ phong độ cực chói sáng trong màu áo Dortmund.

Bên cạnh đó, còn có một số thay đổi nhỏ nhưng không kém phần quan trọng như việc Roberto Firmino và Hakim Ziyech được nâng cấp 5 sao kỹ thuật, hay khuôn mặt trong game của Erling Haaland đã được cập nhật, vv…

2./ Nâng giới hạn lương 180 lên 185

Đúng như dự đoán của nhiều game thủ, khi game càng ra nhiều thẻ mùa mới và các ICON mới bá đạo hơn, giới hạn lương sẽ cần được nâng cấp để đảm bảo người chơi có thể dễ dàng xây dựng đội bóng trong mơ của mình.

Với việc giới hạn lương được tăng từ 180 đến 185, game thủ sẽ được mở ra nhiều phương án xây dựng đội hình hơn và được tự do hơn trong việc lựa chọn cầu thủ. Đồng thời, việc xây dựng đội hình gồm 4,5 ICON sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3./ Ra mắt mùa thẻ mới Loyal Heroes

Quả bom tấn khủng nhất trong đợt Minor Roster Update này chính là sự ra mắt thẻ mùa Loyal Heroes tôn vinh những anh hùng tận trung hết mình vì màu cờ sắc áo.

Không chỉ là mùa thẻ tập hợp nhiều cái tên cực khủng hứa hẹn sẽ cho mùa HOT “ra đê” như Zidane, Drogba, Ronaldo béo, vv… Mùa Loyal Heroes còn đánh dấu sự xuất hiện của một số nhân vật không ai ngờ tới.

Sự thật mùa LH đã được cho ra mắt ở server Hàn cách đây không lâu, những cầu thủ có trong mùa cùng chỉ số, lương và nhiều thông tin khác đã được game thủ chia sẻ rộng rãi trên MXH, vì vậy việc ra mắt thẻ LH tại server Việt Nam vốn là việc đã được dự báo từ trước.

Thế nhưng đến khi FIFA Online 4 Việt Nam công bố thẻ mùa LH thì game thủ không tránh khỏi bất ngờ, vì ngoài những nhân vật quen thuộc như Zidane, Drogba, Klose, vv… game thủ Việt Nam còn được hưởng “độc quyền” hai “idol” trong lòng biết bao người hâm mộ bóng đá: thiên thần Kaka và Kiến Trúc Sư Pirlo.

Đây không phải lần đầu tiên server Việt Nam được sở hữu độc quyền cầu thủ so với các server khác, nhưng tin rằng đây là bất ngờ lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chỉ trong vòng vài giờ sau khi đăng tải, thông tin về việc Kaka và Pirlo sẽ xuất hiện tại FIFA Online 4 đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, đủ hiểu được độ hot của 2 huyền thoại này.

4./ Mở Rank Thách đấu/Siêu sao dành cho Xếp Hạng 2vs2

Chế độ Xếp Hạng 2vs2 được cho ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2019, trong quãng thời gian gần nửa năm game thủ chỉ có thể đạt đến mức Rank Huyền Thoại, điều này ít nhiều làm trải nghiệm của người chơi không được trọn vẹn.

Mức Rank Thách Đấu và Siêu Sao sẽ chính thức được mở ra trong bản Minor Roster Update tháng 4 này, giúp cho việc phân bậc và đánh giá game thủ trở nên khách quan hơn, đồng thời cũng tăng tính cạnh tranh trong Rank XH 2vs2, tạo hứng thú để người chơi chinh phục những thử thách và tầm cao mới.

Có thể nói, Minor Roster Update Tháng 4 là một nỗ lực tuyệt vời của FIFA Online 4 Việt Nam trong việc mang đến một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa cho game thủ trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Nhìn chung bản cập nhật này cực kỳ đáng để trải nghiệm, và nếu bạn là một game thủ đã lâu không đăng nhập vào FIFA Online 4 thì đây chính là lúc không thể thích hợp hơn để “come back” đấy.

Kết

Trên đây PNKV vừa gửi đến bạn 4 thông tin quan trọng trong bản cập nhật FIFA Online 4 tháng 4 “Minor Roster Update” bản cập nhật sẽ bắt đầu vào 22/4 này. Rất đáng để trải nghiệm.

Bình luận