Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Final Fantasy 7 Remake : Các nhân vật nữ lọt top tìm kiếm trên Pornhub

Thành công của Final Fantasy 7 Remake đã đưa 2 tên tuổi Tifa và Aerith trở thành 2 cái tên được tìm kiếm săn lùng nhiều nhất trên Pornhub.

Người dùng trên Pornhub chưa bao giờ thất bại trong việc nắm bắt xu hướng mới nhất trên Internet và khiến nó trở nên phổ biến trên trang web. Tháng trước, đó là coronavirus và bây giờ là Final Fantasy 7 Remake.

Final Fantasy 7 là một tựa game nhập vai huyền thoại và là tuổi thơ đối với nhiều game thủ trong suốt thập niên 90, thậm chí 20 năm sau đó. Với cốt truyện tuyệt vời, cùng những nhân vật độc đáo, Final Fantasy 7 đã kết nối tuổi thơ của chúng ta với Cloud, Tifa và Aerith. Và mình chắc chắn có rất nhiều game thủ từng chơi tựa game này đã phải lòng Tifa hoặc Aerith.

Trong báo cáo mới nhất của Pornhub vào ngày 15 tháng 4, Final Fantasy 7 có hơn 1 triệu lượt tìm kiếm liên quan kể từ khi Final Fantasy 7 được phát hành vào ngày 10 tháng 4. Những tìm kiếm này đạt đỉnh vào ngày 13 tháng 4 với mức tăng 7631% so với tháng trước.

Câu chuyện không đáng nói khi trong số các tìm kiếm này, lượt tìm kiếm nhiều nhất chính là Tifa , điều này khá dễ hiểu vì cô là nữ chính của trò chơi và phiên bản làm lại của cô trông hoàn hảo và gợi cảm. Ngay sau cô là Aerith, người cũng là nữ chính được yêu thích trong Final Fantasy 7 đối với nhiều người. Ngoài ra, Aerith không được thiết kế như một cô gái năng động với áo crop top, mà là một cô gái nông dân dịu dàng, duyên dáng.

Ngoài ra, ngay cả các nhân vật nữ từ các game Final Fantasy khác như Lightning (FF XIII), Yuna (FF X) cũng chứng kiến ​​sự gia tăng.

Bình luận