Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Free Fire : Garena bị tố “quỵt” tiền giải đấu và dùng thủ đoạn “bịt mồm” người chơi vĩnh viễn?

Free Fire đang dần đánh mất niềm tin với game thủ, từ người chơi nghiệp dư đến cả những đội tuyển bán chuyên ….

Free Fire tựa game sinh tồn nổi tiến một thời trên toàn cầu với lượng người chơi cực kỳ đông đảo, Trong đó có máy chủ Việt Nam, một trong những máy chủ có lượng game thủ cực kỳ đông đảo. Trong quá khứ, Free Fire từng là một niềm tự hào của game Việt khi cán mốc doanh thu tỉ đô trên toàn thế giới.

Hiện tại Free Fire cũng nằm trong số các tựa game bị nhiều phản ứng của cộng đồng nhất. Từ việc biến sản phẩm bắn súng sinh tồn này theo hướng ngày một pay to win lẫn bị người chơi lên án về cách làm sự kiện hút máu… Không chỉ vậy, Free Fire còn đang bị người chơi lên án về cách giải quyết tiền thưởng sau khi kết thúc giải. Cụ thể game thủ này phản ánh trong bài đăng từ ngày 15/4 vừa qua trên một nhóm cộng đồng của Free Fire như sau: “Mình bị cấm giải 6 Tháng Sau khi team mình vào vòng 18 đội. ( ai có ý định làm game thủ chuyên nghiệp thì nên đọc ) đăng vào gruop thì bị xoá bài. Xin vài lượt share của anh em thiện lành.

Đấu giải từ tháng 12 trước tết đến giờ vẫn chưa thấy gửi trao “xiền” giải về, trong khi các team khác nhận hết từ đời nảo đời nao rồi. 3 triệu *** đáng là bao nhưng mang tiếng cái game lớn đang nổi mà làm ăn kém chuyên nghiệp… hẹn lên hẹn xuống, hẹn từ tháng này qua tháng khác…

Box chat admin garena tự tạo có 4 admin thì 2 thằng rời còn 2 thằng nhắn tin *** phản hồi. Nghĩ tưởng thế nào hoá ra cũng dặt dẹo. Suốt ngày quảng bá thế này thế nọ hoá ra toàn xàm *** Hôm đấu xong trao cho cái biển này về để làm màu… quây gà mục nát đến nơi rồi mà “xiền” vẫn chưa thấy về.

Cay ** nhịn suốt nay mới nói ra… không nói thì nó cứ im ỉm ntn rồi quịt luôn.

Nghĩ chán!

Theo như hình ảnh game thủ này đăng lên thì có vẻ như đây là giải đấu Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 của Free Fire. Với giá trị giải thưởng dành cho đội của người chơi này là 3.000.000 VNĐ. Tất nhiên, nhìn chung quy trình tổ chức giải đấu eSports tại Việt Nam thì đa phần, tiền thưởng sẽ ít khi đến tay game thủ ngay lập tức mà phải trải qua một vài quy trình bắt buộc theo quy định của pháp luật cũng như theo chính sách riêng của từng công ty phát hành.

Tuy nhiên, theo những người người chơi này phản ánh thì các đội khác thi đấu trong giải đấu lần này đã nhận được tiền thưởng. Nhưng đội của game thủ này thì vẫn chưa nhận được, dù số tiền không lớn. Đáng nói hơn, người chơi này phản ánh rằng những bài đăng của mình trên group cộng đồng Free Fire chính thức tại Việt Nam thường xuyên bị xóa và thậm chí là bị đưa luôn vào danh sách chặn khỏi nhóm này.

Câu chuyện này nhanh chóng nhận được sự thông cảm của nhiều người chơi khác. Vậy nhưng, cũng cần phải nói, đây vẫn là những thông tin mang tính một chiều. Tất cả những bức xúc kể trên đều là phản ánh từ một phía của game thủ. Do vậy, các thông tin kể trên có thể chưa chính xác. Chính vì vậy, vẫn cần phải đợi thông tin phản hồi chính thức của Garena về vấn đề này, đến lúc đó thì mọi chuyện trắng đen mới rõ ràng tỏ tường.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình luận