Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Free Fire : Garena nói gì trước thông tin game thủ tố “quỵt” tiền giải đấu

Sau những thông tin ồn ào tố game thủ Free Fire tố Garena “quỵt” tiền giải đấu mới đây Garena cũng đã lên tiếng sự thật đăng sau như thế nào mời các bạn xem nhé !

Trong những ngày qua cộng đồng game thủ Free Fire xôn xao thông tin người chơi tố Garena “quỵt” tiền giải đấu cụ thể sự việc như thế nào mời các bạn xem tại đây nhé . Hiện nay Garena cũng đã lên tiếng giải thích vụ việc một cách tường tận hơn.

Game thủ này thuộc đội tuyển GPB Gaming tham gia vòng loại Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020 ở Hà Nội, được 1 vé vào Vòng Bảng ĐTST mùa xuân nhưng trong quá trình kiểm tra thì đội có 2 thành viên cày thuê – vi phạm vào điều lệ giải nên bị ban. Bên phía Free Fire có cho thời gian để đội quyết định đi tiếp thì phải thay người nhưng đội không có hồi âm, có 1 thành viên thì báo không tham gia nữa nên thay thế đội bằng 1 đội tuyển khác có thứ hạng ở ngay sau đội đó.

Sau đó, phía Garena Free Fire đã trả thưởng vòng loại cho các đội đi tiếp, trong đó có đội GPB Gaming của game thủ, với giá trị là 3 triệu VNĐ. Giải thưởng này chia đều cho 4 thành viên đội, nhưng 3/4 thành viên không có số tài khoản nên sẽ nhận bằng hình thức là qua CMND.

Về phía Garena Free Fire đã trả thưởng cho các đội cùng 1 thời điểm và việc nhận CMND thì hình thức này được thông báo là hay xảy ra lỗi trong quá trình chuyển tiền nên không khuyến khích tuyển thủ nhận thưởng bằng cách này. Garena Free Fire đã thông báo để các tuyển thủ của đội tuyển này nhưng không đi làm STK (số tài khoản) và khi xảy ra lỗi thì ngân hàng chuyển lại tiền về Free Fire. Thông báo tiếp để các game thủ cung cấp STK thì nhận lại được thông báo không có STK để nhận.

Như vậy, theo phía Garena thì vấn đề là các tuyển thủ không hợp tác để gửi STK thì bên tổ chức cũng không biết gửi tiền giải cho game thủ như thế nào?”

Vậy có thể thấy, câu chuyện game thủ này chưa nhận được số tiền thưởng giải đấu xuất phát từ cả hai phía chứ không đơn thuần lỗi thuộc về Garena. Tuy nhiên, với việc bị chặn khỏi group chính thức của Free Fire cũng phần nào khiến người chơi này bức xúc. Hy vọng câu chuyện này sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa trong thời gian tới.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

 

Bình luận