Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Free Fire OB21 mới ra mắt số tài khoảng bị khóa lên tới hàng chục nghìn

Free Fire OB21 mới ra mắt cách đây không lâu song trình trạng hack cheat diễn ra có vẻ khá nghiệm trọng khi mà số tài khoảng bị khóa do nghi nghờ gian lận lên đến hàng chục nghìn tài khoảng.

Free Fire đang là tựa game được nhiều hacker quan tâm đến hiện nay khi mà số lượng người chơi gian lận khá là nhiều đây cũng là điều hiển nhiên trong các tựa game online hiện nay. Hack cheat trong game có vẻ như là một phần không thể thiếu trong game dù nhiều hay ít tất cả các tựa game online hiện nay điều có tình trang gian lận .Đặc biệt là các sản phẩm eSports như Free Fire, PUBG Mobile… thì hiện tượng hack càng nhiều với sự biến tấu vô cùng khó lường.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Mới đầu tháng tư này thôi, Free Fire máy chủ Việt Nam tuyên bố khóa hơn 10.000 tài khoản hack chỉ trong 2 tháng. Con số này vẫn chưa là gì so với Free Fire tại máy chủ Ấn Độ khi mới đây, Garena đã đưa thông báo 50.000 tài khoản tại quốc gia này bị khóa vì liên quan đến hack, cheat. Những vụ hack này xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến 21 tháng 4 năm 2020. Điều đó có nghĩa là từ phiên bản OB20 đến OB21, hack vẫn là một thứ gì đó gây nhức nhối cho Garena và game thủ Free Fire.

Khóa nhiều là thế, tuy nhiên, tình trạng hack cheat vẫn luôn là vấn đề nghiêm trọng đối với người chơi Free Fire. Trên Google, Facebook tồn tại rất nhiều những hội nhóm, clip liên quan đến hướng dẫn hack, cheat của Free Fire. Thậm chí, ngay cả nền tảng tưởng chừng như không thể vượt qua là iOS cũng có thể tạo được bản hack.

Điều này thực sự là một điều gây đau đầu không chỉ cho người chơi mà cả đối với Garena, bởi vốn dĩ từ trước đến nay, hiện tượng hack của tựa game này hoạt động vô cùng công khai, thậm chí còn đăng hẳn vào trong group chính thức của Free Fire với rất nhiều lượt xem và share.

Quay trở lại với 50.000 tài khoản bị kh óa tại máy chủ Ấn Độ, Garena thông báo thêm rằng có những người chơi bị mất tài khoản do thực tế là họ đã đưa mật khẩu của mình cho những người dùng khác cuối cùng sử dụng hack mà không có chủ sở hữu của họ biết. Garena cũng cam kết với người chơi tại Ấn Độ rằng “Chúng tôi không khuyến nghị người chơi sử dụng phần mềm của bên thứ ba hoặc hack để họ không bị mất tài khoản vì bất cứ điều gì. Chúng tôi liên tục cập nhật các công cụ chống hack.

Ngoài ra, chúng tôi cũng ghi lại các trường hợp chủ tài khoản chia sẻ và tiết lộ thông tin tài khoản của họ cho bạn bè và người lạ đã sử dụng hack. Chúng tôi hy vọng rằng người chơi có thể cẩn thận bảo vệ tài khoản của họ.

Đối với một cộng đồng chơi game phát triển và sạch sẽ, chúng tôi thực sự hy vọng rằng người chơi có ý thức hơn và có thể tạo ra các cột mốc riêng của họ trên Free Fire. Chúng tôi đảm bảo rằng những thành tựu đạt được sẽ có ý nghĩa hơn nhiều so với đạt được thông qua các gian lận.”.

Tuy nhiên, công cụ chống hack của Free Fire hoạt động ra sao thì “có trời mới biết” vì rất nhiều game thủ vẫn hàng ngày kêu ca rằng gặp quá nhiều hack trong trận đấu. Hy vọng rằng, trong tương lai gần, tình trạng hack trong Free Fire sẽ thuyên giảm để người chơi thực sự có một môi trường chơi game công bằng và trong sạch.

Bình luận