Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Free Fire OB22 : Hướng dẫn cách nhận kim cương miễn phí

Trong Free Fire OB22 có quá nhiều cách để game thủ có thể nhận kim cương hoàn toàn miễn phí với số lượng lớn kim cương trong tay người chơi có thể mua được các vật phẩm, skin, phương tiện hoặc vũ khí để trang bị cho nhân vật của mình dưới đây là bài viết hướng dẫn cách nhận kim cương free trong Free Fire OB22 của PHỤ NỮ KIỀU VIỆT mời các bạn tham khảo.

Trong tựa game sinh tồn Free Fire kim cương là một đơn vị tiền tệ có giá trị nhất, dùng để mua trang phục, skin và vũ khí, … . Bạn có thể mua kim vương hoặc nhận kim cương miễn phí trong Free Fire OB22 thông qua các hướng dẫn sau của PNKV nhé !

5 cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire OB22

Có nhiều cách để người cho có thể nhận kim cương miễn phí trong trò chơi bắn sung sinh tồn này nhưng phổ biến nhất vẫn là 5 cách sau các bạn nhé !

1./ Thực hiện các khảo sát trực tuyến

Các ứng dụng khào sát trực tuyến như Google Opinion Rewards trả phí cho người dùng sau khi hoàn thành các cuộc khảo sát. Niếu chơi FF thì bạn nên tham gia những cuộc khảo sát này để nhận những khoảng tín dụng bằng tiền mặt hoặc tín dụng Google Play Store sau đó dùng nó để mua kim cương trong Free Fire OB22 .

2./ Tải và cài đặt các ứng dụng mới

Đây cũng là một cách hay để có thể nhận kim cương miễn phí trong FF là tải và cài đặt các ứng dụng mới. Người chơi có thể truy cập các trang web như GrabPoints sau đó hãy tải các ứng dụng mới để nhận lại những khoảng tín dụng từ Google Play, tất nhiên bạn có thể sử dụng những khoảng tín dụng này để mua kim cương trong Free Fire OB22.

3./ Nhận thông qua các sự kiện trong game

Trong tựa game sinh tồn FF nhà phát hành thường tổ chức các sự kiện tất nhiên bạn cũng có thể tham gia làm theo yêu cầu để nhận các phần quà trong đó chắc chắn là có kim cương rồi hay là các ưu đãi đặc biệt dành cho bạn ví dụ như giảm giá 50% khi mua kim cương chẳng hạn.

4./ Thông qua nền tảng 100% Top Up Bonus

Cách đây không lâu FF cho ra một nền tản có tên 100% Top Up Bonus người chơi chỉ cần bỏ ra một khoảng kinh phí có thể mua và nhận về số lượng lớn kim cương gấp đôi. Niếu chưa biết bạn có thể tham khảo theo các bước sau.

  • Bước 1 : Truy cập vào đây để đi đến dự kiện “100% Top Up Bonus” (100% Top Up Bonus)
  • Bước 2 : Tiếp tục chọn Free Fire

  • Bước 3 : Đăng nhập vào tài khoảng của bạn có 2 lựa chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng nhập bằng ID trong game
  • Bước 4 : Sau đó chọn phương thức thanh toán Paytm, UPI và Net Banking.
  • Bước 5 : Danh sách gói kim cương cùng Bonus sẽ được liệt kê ra tùy bạn chọn thích mua cái nào thì tích chọn cái đó

  • Bước 6 : Sau khi hoàn tất thanh toán bạn sẽ nhận được x2 số kim cương với ưu đãi 100% Top-up Bonus trong tài khoản game của mình.

5./ Trở thành thành viên

Cuối cùng để có thể nhận kim cương miễn phí trong Free Fire OB22 bạn có thể tham gia đăng ký làm thành viên.

Tất nhiên nó hoàn toàn không phải là miễn phí bởi chi phí hàng tuần là 159 Rs và hàng tháng là 599 Rs. Đây là cách để người chơi nhận về hàng tá lợi ích không chỉ mua kim cương giá rẻ mà còn nhiều lợi ích khác nữa.

Như vậy trên đây PNKV vừa hướng dẫn đến bạn cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire OB22 hy vọng qua nội dung sẽ góp phần giúp bạn gia tăng số lượng kim cương nhé ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Chú ý : code ff sẽ cập nhật liên tục cho các bạn ở link bên dưới nhớ theo dõi để cập nhật thường xuyên nhé !

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

 

Bình luận