Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Game thủ Free Fire mới 23 tuổi cưa đổ mẹ mẹ ruột Neymar 52 tuổi

Nhưng gương mặt khả ái cùng một body vạm vỡ khiến anh nổi tiếng hơn là sự nghiệp thi đấu của mình. Ảnh: Internet

Tiago Ramos cái tên này có bao giờ bạn nghe đến chưa là một game thủ Free Fire vừa được nhiều trang báo trên thế giới nhắc đến, và cũng như được nhiều người tìm kiếm thông tin nhờ vào thành tích “LÁI MÁY BAY BÀ GIÀ” của mình, chỉ mới 23 tuổi mà anh chàng đã cưa đổ mẹ ruột 52 tuổi của ngôi sao bóng đá Neymar.

Là một tỏng những tựa game bắn súng được chơi nhiều nhất trên thế giới, Free Fire là tên tuổi không mấy xa lạ với game thủ Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Không ít tuyển thủ của trò chơi này đã trở thành những ngôi sao trên mạng Internet và là thần tượng của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghe đến cái tên Tiago Ramos chưa? Nếu chưa thì hãy bắt đầu làm quen đi là vừa. Vì rất có thể đây chính là game thủ Free Fire “siêu đẳng” nhất hành tinh.

Nhưng gương mặt khả ái cùng một body vạm vỡ khiến anh nổi tiếng hơn là sự nghiệp thi đấu của mình. Ảnh: Internet

Mới đây nhất, trong một chia sẻ trên mạng xã hội, bà Nadine Gonçalves, mẹ ruột của siêu sao bóng đá Neymar đã công khai mối quan hệ tình cảm với Tiago Ramos, người mẫu, game thủ Free Fire đến từ Brazil. “Thật khó để giải thích cho điều diệu kỳ này, đó là cuộc sống….”, mẹ ruột Neymar háo hức khoe bồ trẻ.

Bà Nadine Gonçalves nống ấm bên nam game thủ Tiago Ramos

Được biết, Tiago Ramos năm nay 22 tuổi, xuất thân từ lò đào tạo bóng đá 4K Easy và từng thi đấu tại NFA League, một giải nghiệp dư tại Brrazil. Sau khi không tiếp tục được sự nghiệp bóng đá, Tiago đã chuyển sang làm người mẫu ảnh và game thủ chuyên nghiệp.

Neymar có lẽ là người khó xử nhất trong tình huống thế này. Hồi tháng 2, chính tiền đạo người Brazil từng mời Tiago Ramos đến nhà dự bữa tiệc sinh nhật. Ảnh: Internet

Trước khi công khai hẹn hò với bà Nadine Gonçalves, Tiago từng có mối quan hệ rất tốt với gia đình của Neymar. Hồi đầu năm, Tiago cũng từng tham dự tiệc sinh nhật của Neymar được tổ chức tại Paris. Khi đó, 2 người tỏ ra rất thân mật và còn chụp nhiều kiểu ảnh chung với nhau.

Neymar luôn rất yêu mẹ mình

Khi biết tin Tiago hẹn hò với mẹ mình, Neymar không ngần ngại gửi đến lời chúc mừng “Hạnh phúc nhé mẹ, con yêu mẹ”.

Bình luận