Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Garena Free Fire: Hướng dẫn cách lấy P90 Tune Blaster trong Incubator?

P90 chính thức được cập nhật giao diện mới, dưới đây là hướng dẫn cách người chơi lấy P90 Tune Blaster trong Incubator, mời các bạn tham khảo.

Garena Free Fire dường như không gặp khó khăn với các ý tưởng về skin và mỹ phẩm. Trò chơi vừa phát hành một giao diện hoàn toàn mới cho P90 SMG, Tune Blaster. Skin này có bốn mẫu với các chỉ số khác nhau. Người chơi có thể lấy skin từ Incubator trong Garena Free Fire.

Skin P90 Tune Blaster Incubator

Để nhận cho mình một skin P90 Tune Blaster, bạn phải quay Incubator. Skin súng mới đã có mặt trên mạng kể từ ngày 13 tháng 1 năm 2021. Một lần quay duy nhất tốn 60 Kim cương, ngoài ra, bạn có thể sử dụng một Phiếu Incubator thay thế. Ngoài ra còn có một gói 5 vòng quay cho 240 Kim cương, giúp bạn tiết kiệm 60 Kim cương.

Tuy nhiên, người chơi không thể nhận skin trực tiếp từ Incubator. Thay vào đó, bạn phải quay để tìm Tune Blaster Blueprint và Evolution Stone từ Incubator. Sau đó, khi bạn đã tích lũy đủ nguyên liệu, hãy đến cửa hàng đổi thưởng và đổi chúng lấy skin súng P90 Tune Blaster. Có tổng cộng bốn phiên bản màu: Cam, Đỏ, Xanh lam và Xanh lục. Mỗi phiên bản này cung cấp các chỉ số vũ khí khác nhau.

P90 Tune Blaster

  • P90 Tune Blaster Orange: 8 Evolution Stones và 4 Tune Blaster Blueprints. Tăng sát thương lớn, giảm dung lượng băng đạn
  • P90 Tune Blaster Red: 6 Evolution Stones và 3 Tune Blaster Blueprints. Xuyên giáp, tốc độ thay đạn chậm hơn
  • P90 Tune Blaster Blue: 4 Evolution Stones và 2 Tune Blaster Blueprints. Tăng độ chính xác, giảm dung lượng ổ đạn
  • P90 Tune Blaster Green: 2 Evolution Stones và 1 Tune Blaster Blueprint. Tăng phạm vi, giảm tốc độ di chuyển.

Chơi Free Fire đâu thể nào thiệu code ff, PNKV cập nhật code Free Fire mới nhất nhanh nhất tại đây.

Bình luận