Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Garena free fire ob21 có gì mới trong bản cập nhật này ?

Garena free fire ob21 bản cập nhật mới nhất hiện nay của tựa game bắn súng sinh tồn có hơn nửa tỷ người đăng ký chơi. Dưới đây là một vài thông tin mới đáng chú ý trong bản cập nhật ob21 mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT xem qua.

1./ Chế độ Explosive Jump

Chế độ Explosive Jump đã quay trở lại

Trong chế độ này, 20 người chơi nhảy từ trực thăng xuống một khu vực nhỏ trên bản đồ Bermuda. Ở đây người chơi chỉ có một vũ khí duy nhất được gọi là Grenade Launcher. Bằng cách mang Giày nhảy, người chơi có thể thực hiện một cú nhảy đôi thay vì nhảy bình thường. Lựu đạn còn được gọi là MGL40 là súng phóng lựu 5 viên có khả năng ném lựu đạn cách xa khoảng 200 mét.

2./ Sảnh chờ mới

Sảnh chờ 3D

Thay vì đứng im như hiện tại, sảnh chờ Free Fire sẽ được làm mới hoàn toàn dưới dạng 3D, đi kèm với đó là đồ họa sinh động với hình ảnh nhân vật có thể di chuyển.

3./ Xếp hạng Tử chiến

Tử Chiến từ lâu đã trở thành một trong những chế độ cốt lõi của Free Fire bên cạnh Sinh Tồn. Bản cập nhật mới chính thức cho ra mắt hệ thống Xếp hạng cho chế độ Tử chiến. Chế độ này sẽ có cơ chế xếp hạng riêng và khác với xếp hạng trong chế độ Sinh Tồn.

4./ Vũ khí và Phụ kiện

Chắc chắn sẽ có những thay đổi liên quan đến vũ khí trong Free Fire Max, sẽ có thêm 1 khẩu súng bắn tỉa và 8x Scope cũng được bổ sung. Thậm chí chúng ta sẽ có cơ hội sử dụng Thompson và lựu đạn khói nhưng chỉ xuất hiện trong Tử Chiến.

 • Một số thay đổi
  • Thay thế UMP bằng M60.
  • Thay thế CG-15 bằng Thompson.
  • Thay thế Lựu choáng bằng Lựu khói.
  • Kar98k giờ sẽ được trang bị Ống ngắm sinh học.
  • Tăng giá của XM8 & M1014.

5./ Nhân vật mới

Hai nhân vật mới có tên là: Kapella và Lucas.

Hai nhân vật mới có tên là: Kapella và Lucas. Cùng với đó Free Fire Max cũng có thêm pet mới Ottero

 • Kapella là một nhân vật nữ với kỹ năng Healing Song có thể tham gia hỗ trợ trong đội hình. Khi Kapella chết, đồng đội sẽ nhận ít sát thương hơn từ đối thủ.
 • Lucas là một cầu thủ bóng đá trẻ với kỹ năng Hat-trick, khi Lucas xóa sạch đối thủ sẽ được phục hồi HP. Với khả năng này nhân vật của bạn sẽ sống lâu hơn và mạnh mẽ hơn trong trò

Kết

Trên đây là một vài thông tin đang chú ý trong bản cập nhật Garena free fire ob21PNKV vừa sưu tầm được hy vọng nội dung sẽ có ích với bạn. Vào link bên dưới để nhận code game nhé !

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

 

Bình luận