Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Garena free fire : Tìm hiểu Kapella mang đậm phong cách Lisa của nhóm BLACKPINK!

Kapella một nữ nhân vật hoàn toàn mới vừa xuất hiện trong tựa game sinh tồn Garena free fire cô nàng mang đậm phong cách nữ idol Kpop dễ thương. Hãy cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tìm hiểu về nhân vật mới xuất hiện trong free fire này nhé !

Free Fire mang đến nhân vật mới có tên là Kapella. Cô là ngôi sao Kpop nổi tiếng và có khả năng đặc biệt mang tên Healing Song.

Nhân vật Kapella được cho là lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop Lisa của nhóm nhạc BLACKPINK. Cô xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng. Ngôi sao này tham gia Free Fire để mang giọng ca và những bài hát của mình đến chiến trường đẫm máu này. Cô muốn giúp đỡ đồng đội trong cuộc chiến chống lại tổ chức bí ẩn có tên Free Fire.

Là ngôi sao nổi tiếng, bài hát của cô có thể chữa lành vết thương cho bản thân và đồng đội trong suốt cuộc chiến. Hơn nữa, Kapella cũng có thể tăng hiệu quả của các vật phẩm chữa bệnh chẳng hạn như medkit, mushroom… Ngoài ra, khi Kapella bị hạ gục, đồng đội của cô sẽ nhận được ít sát thương hơn từ kẻ thù.

Kỹ năng Healing song của nhân vật Free Fire Kapella ở các cấp độ

  • Cấp 1: Tăng 10% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 20% tổn thất HP cho đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 2: Tăng 12% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 22% tổn thất HP của đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 3: Tăng 14% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 24% tổn thất HP của đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 4: Tăng 16% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 26% tổn thất HP của đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 5: Tăng 18% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 28% tổn thất cho đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 6: Tăng 20% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 30% tổn thất HP cho đồng đội khi bị hạ.

Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 10 giây.

Cách mở khóa Kapella?

Kapella mạnh hơn và được nâng cấp vì cô có thể tăng kỹ năng hồi máu cho đồng đội. Healing Song cũng rất linh hoạt và hữu ích trên chiến trường, vì vậy, rất nhiều người chơi muốn sở hữu nhân vật này.

Để mở khóa nhân vật Kapella, bạn cần dùng 300 kim cương, còn về vũ khí độc quyền, số kim cương tiêu tốn sẽ nhiều hơn. Ngoài ra bạn có thể mua gói cao cấp có giá 1.199 kim cương. Nó được giảm giá 50% và bao gồm nhân vật Kapella, trang phục đặc biệt và thẻ nhân vật cấp 4.

Combo kỹ năng

Để làm cho Kapella mạnh hơn trên chiến trường, bạn nên kết hợp kỹ năng Healing song với các kỹ năng của các nhân vật khác. Dưới đây là một số combo kỹ năng được đề xuất dựa trên các chiến lược khác nhau.

Nếu muốn chơi như tanker, bạn có thể kết hợp kỹ năng Healing Song với Sustained Raids của Jota, Bushido của Hayato và Agility của Caroline. Hoặc nếu muốn chơi trong vai trò y tá, bạn có thể kết hợp với Drop the Beat của Alok và Healing Touch của Olivia.

Bên cạnh đó, nếu muốn tận hưởng cuộc phiêu lưu của mình trong trò chơi này, hãy kết hợp với Drop the Beat của Alok, Sustained Raids của Jota và Dash của Kelly. Hãy nhớ rằng, Garena Free Fire cho phép bạn kết hợp kỹ năng của nhân vật với tối đa 3 kỹ năng bổ sung của các nhân vật khác.

Combo vũ khí

Kapella có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào và làm cho những vũ khí đó trở nên mạnh mẽ. Dưới đây là một số vũ khí được khuyến nghị sử dụng cho Kapella.

Vũ khí đầu tiên có thể dùng là khẩu súng mới Thompson, MP40 và UMP. Những khẩu SMG rất phù hợp nhất với cô ấy. Ngoài ra, bạn cần một khẩu súng AR hoặc súng bắn tỉa, chẳng hạn như SCAR-L, AKM hoặc VSS. Hơn nữa, những vật nuôi được đề xuất cho Kapella là Detective Panda và Spirit Fox.

Kết

Trên đây là một vài thông tin về Kapella nhân vật vừa mới xuất hiện trong tựa game sinh tồn hơn nửa tỷ người đăng ký free fire hy vọng những dòng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn !

Chúc bạn chơi game vui vẻ !

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình luận