Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Trên tay ghế gaming E-Dra Hunter EGC206 hàng cao cấp giá lại “BÌNH DÂN”

Ghế gaming E-Dra Hunter EGC206 nằm trong phân khúc giá hơn 4 triệu đồng nhưng chất lượng thì khỏi chê có thể nói kho có đối thủ nào bì lại trong cùng phân khúc giá này. Mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT xem qua E-Dra Hunter EGC206 có gì đặc biệt nhé !

E-Dra Hunter EGC206 được hãng xác định ngay từ khi sản xuất sẽ là dòng sản phẩm ghế gaming chủ lực trong phân khúc hơn 4 triệu đồng. Chính vì vậy E-Dra đã cố gắng đưa những option vật liệu và kiểu dáng tốt nhất có thể để tích hợp vào mẫu ghế này.

Được hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp hơn so với các các sản phẩm trước đây, vì vậy mà E-Dra Hunter EGC206 có form khác biệt hẳn (rất giống với NobleChairs Hero series – trên 10 triệu đồng, song Hunter EGC206 có giá chưa bằng một nửa) cùng lớp đệm dày chưa từng có.

Kiểu dáng của Hunter EDC206 rất tôn form người
Ghế rất đẹp dù giá ở phân khúc tầm trung

Phần lưng ghế của E-Dra Hunter EGC206 có một bộ phận đặc biệt, cho phép thay đổi được độ cong của lức ghế thông qua núm vặn. Vì thế anh em có thể tùy chỉnh lưng ghế ở dạng phẳng hay hơi cong phù hợp với bản thân.

Chức năng này rất cao cấp, và khá bất ngờ khi một mẫu ghế gaming giá chỉ hơn 4 triệu đồng lại có thể có được tính năng này.

Mẫu ghế gaming này có giá ở phân khúc bình dân nhưng tình năng và chất liệu lại thuộc cao cấp

Tương ứng với form ghế to và rộng, E-Dra Hunter EGC206 được trang bị hệ thống chân – trụ và bệ đỡ loại cao cấp nhất.

Cụ thể bệ đỡ kiểu con ếch (FrogSeat) với tính năng ngả cả ghế ra phía sau 15 độ và có thể khóa được góc. Chân hợp kim nhôm siêu bền mạ tĩnh điện đen rất đẹp cùng với trụ class 4 chịu trọng tải lên tới 150kg. E-Dra EGC206 còn được cải tiến thêm về bộ khung và bộ ốc vít giảm chấn mới nhất.

E-Dra Hunter EGC206 được trang bị hệ thống chân – trụ và bệ đỡ cực bền, chắc chắn

Thuộc phân khúc tầm cao của hãng, tay ghế 4D chính là chựa chọn đúng đắn. Tay ghế có thể nâng hạ, di chuyển trước – sau, xoay trái phải và di chuyển vào trong – ra ngoài rất linh hoạt.

Được nghiên cứu và phát triển bởi người Việt, chính vì vậy E-Dra Hunter EGC206 có kích thước rất phù hợp.

Vị trí lắp gối đầu rất vừa phải, chiều cao từ 1m65 trở lên là có thể ngồi vừa vặn với ghế. Phần trụ thủy lực cũng được thiết kế ngắn hơn (60mm) phối hợp với bệ đỡ kiểu con ếch cho chiều cao ghế rất lý tưởng với thể trạng người châu Á và phù hợp với chiều cao bàn tiêu chuẩn.

Chiều cao 1m65 trở lên là ngồi rất vừa vặn với ghế

Mặc dù không phải sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, nhưng ghế được hoàn thiện tỉ mỉ, mặc dù chưa thể so sánh về độ tinh tế so với NobleChairs Hero nhưng các đường nét góc cạnh, đường chỉ may trên E-Dra Hunter EGC206 vẫn gọn gàng và khá đẹp.

Thêm nữa, phần da ghế căng trên mặt đệm rất phẳng nhờ lớp mút đúc vía trong ghế được cắt gọt chính xác.

Chỉ với hơn 4,2 triệu đồng cùng với việc không có chi tiết gì để có thể chấm điểm thấp E-Dra Hunter EGC206, đây có lẽ là quân bài chiến lược của hãng để khẳng định chất lượng trong phân khúc ghế gaming tầm trung.

Bình luận