Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

GTA 6 : 3 điều mà game thủ hy vọng sẽ thay đổi trong Grand Theft Auto 6

GTA 6 dù chưa biết thời gian ra mắt nhưng rất nhiều fan kỳ vọng vào sự thay đổi thực sự hoàn toàn mới trên Grand Theft Auto 6 . Hãy cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT xem thử người mong điều gì từ GTA 6 bạn nhé !

Grand Theft Auto 6 trong thời gian qua đã có quá nhiều tin đồn về ngày ra mắt không còn xa nữa, cho tới thời điểm này mọi thông tin về phiên bản GTA 6 từ Rockstar chỉ dừng lại ở tin đồn chưa được kiểm chứng. Dưới đây có lẻ là những điều mà game thủ mong đợi nhất đến từ Grand Theft Auto 6 .

1./ Chiến dịch chơi đơn mạnh mẽ

Grand Theft Auto Online là một “con gà đẻ trứng vàng”. Chắc hẳn nhiều người sẽ đồng tình với nhận định này, khi trong thực tế, chỉ riêng phiên bản GTA5 đã không rời khỏi top 10 trong bảng xếp hạng doanh số trò chơi video của NPD trong bảy năm liền. Điểm quan tâm đầu tiên của các fan là liệu Rockstar có ghi nhớ những bài học, những sai sót trong GTA và Red Dead Online, và biến trò chơi tiếp theo trong một hoặc cả hai nhượng quyền thành trải nghiệm nhiều người chơi một cách nghiêm túc hay không. Sẽ khá là sốc nếu không có chế độ chơi trực tuyến trong Grand Theft Auto 6, nhưng hy vọng rằng, nếu không là một sự thay thế hoàn toàn, hãy có thêm một phần chơi đơn thật sự xuất sắc.

2./ Thêm nhiều sự vui nhộn hơn nữa

Có một sự đơn điệu nhất định trong công thức làm game của Rockstar, điều mà Saints ‘Row dường như đã cố gắng tạo nên khác biệt. Rockstar thích đưa vào rất nhiều nhiệm vụ được mô phỏng hàng ngày để làm cho thế giới trong game sống động và chân thực, nhưng các trò chơi này khá buồn tẻ, còn Saints ‘Row thì đơn giản là bất cứ nơi nào trong thế giới của trò chơi này, game thủ cũng có thể tìm được niềm vui.

GTA5 có một nhiệm vụ đầu tiên khá thú vị, nhưng sau đó thì bạn kết thúc công việc bận rộn với minigame yoga, và chỉ mong rằng 3 giờ đầu tiên của RDR2 trôi qua càng nhanh càng tốt. Điều đó không có nghĩa là GTA6 sẽ bắt đầu với việc bạn nhập vai Chúa tể Vũ trụ và muốn làm gì tuỳ thích, nhưng mong là phiên bản tiếp theo của sê ri huyền thoại này sẽ có thêm thật nhiều điều thú vị, có thể lố bịch, có thể ngu ngốc, nhưng đem lại nhiều hơn niềm vui và nụ cười trên môi người chơi.

3./ Một bản đồ hẹp và chi tiết hơn

Theo như bài báo ngày 15/4 trên Kotaku, Rockstar đã có ý tưởng biến phiên bản GTA tiếp theo thành một trò chơi với bối cảnh tương đối nhỏ khi ra mắt, và sau đó xây dựng nó ngày một rộng lớn hơn qua các bản cập nhật thường xuyên. Điều này giúp cắt giảm thời gian phát triển và bớt đi sự căng thẳng trong sáng tạo bằng cách làm cho sản phẩm cuối cùng đi qua nhiều khâu hơn một chút. Đó là một kế hoạch tốt, nhưng điều tôi muốn thấy nhiều hơn thế là một thế giới nhỏ hơn, đông dân hơn. GTA5 có một lượng không gian trong trò chơi khổng lồ, nhưng hầu hết đều trống trải dù ở thời điểm nào.

Một người chơi thông thường sẽ thấy hầu hết các cảnh quan đó sau một vòng dạo chơi, sau đó chỉ chăm chăm hoàn thành nhiệm vụ. Thật đáng để xem Rockstar có thể làm gì với GTA 6. Liệu bạn có thể ồ lên phấn khích khi đứng giữa một thành phố nhỏ bé, nhưng đông đúc, chi tiết, cảm giác có “sức sống”, hay vẫn là sự ngổn ngang và trông trải như hiện tại. Chắc ai cũng mong muốn có một bản đồ nhỏ hơn, tập trung hơn, tựa như Spider Man năm 2018 trên PS4, hơn hàng trăm km nhưng vẫn chẳng có gì đáng nhớ.

Bình luận