Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hóa thân thành Fate / Grand Order cô nàng “tra tấn” khán giả với vòng một nóng bỏng

Fate / Grand Order một trong những tựa game nổi tiếng tại Nhật Bản tất nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều cosplayer sẽ hóa thân thành các nhân vật trong game.

Fate / Grand Order rất phổ biến ở Nhật Bản và tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tựa game này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 trước khi tung ra một phiên bản global vào năm 2017. Fate / Grand Order là một sản phẩm MMORPG, phát hành miễn phí được phát triển bởi Delightworks với engine Unity và được phát hành bởi Aniplex.

Trò chơi dựa trên nhượng quyền Fate / Stay Night của Type Moon. Ban đầu, Fate / Grand Order chỉ được phát hành tại Nhật Bản trên nền tảng Android và sau đó nửa tháng, một phiên bản iOS mới được tung ra vào 12/8/2015. Gần hai năm sau, vào 25/6/2017, phiên bản Global được phát hành trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại Mỹ và Canada.

Fate / Grand Order tập trung vào lối chơi nhập vai theo lượt trong đó người chơi, người đảm nhận vai trò “Master”, triệu tập và ra lệnh cho những nhân vật khác được gọi là “Servants” để đánh bại kẻ thủ. Fate / Grand Order thu về 982 triệu đô la trong năm 2017, khiến nó trở thành trò chơi di động có doanh thu cao thứ sáu trong năm.

Năm 2018, Fate / Grand Order thu về 1,2 tỷ đô la , trở thành trò chơi miễn phí có doanh thu cao thứ bảy trong năm. Tính đến ngày 13 tháng 3 năm 2019, trò chơi đã thu về hơn 3 tỷ đô la trên toàn thế giới. Tổng doanh thu vượt 4 tỷ đô la vào cuối năm 2019.

Chính vì sự nổi tiếng của mình tại thị trường Nhật Bản nói riêng và nhiều quốc gia khác nói chung mà rất nhiều cosplayer đã muốn hóa thân thành các nhân vật trong Fate / Grand Order. Đa phần trong số đó đều sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. “Mỹ nhân” trong bài viết này là một ví dụ điển hình khi “tra tấn” mắt người xem với khuôn mặt xinh xắn và đôi gò bông đào đầy gợi cảm.

Bình luận