Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Naruto Hỏa Chí thông báo đóng cửa sau 6 tháng ra mắt

Naruto Hỏa Chí game đấu thẻ tướng đa nền tản của VNG – độc quyền phát hành mới đây có thông báo ngừng hoạt động chỉ sau 6 tháng phát hành.

Game chính thức ra mắt người chơi Việt vào ngày 8/10/2019, chỉ sau 6 tháng vận hành mới đây BĐH game đã đưa ra thông báo ngừng vận hành tựa game này trong thời gian tới.

Từ những trận chiến khốc liệt trên BXH cũng như những trận so đội hình hấp dẫn. Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, BĐH game phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành game.

Cụ thể, trò chơi sẽ đóng chức năng nạp thẻ vào ngày 10/4/2020, đến ngày 10/7/2020 đóng toàn bộ máy chủ game và tựa game này chính thức ngừng phát hành.

Naruto Hỏa Chí là game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng, game lấy cốt truyện Naruto làm nòng cốt, sản phẩm đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ nhằm tiếp cận với những yếu tố cơ bản nhất để trở thành một nhẫn giả.

Gameplay đi theo lối chiến đấu theo lượt, nên nhiệm vụ của người chơi vẫn cơ bản là đi tìm kiếm nhân tài, tạo lập đội hình thi đấu của riêng mình và tìm mọi cách để gia tăng sức mạnh cho từng tướng cũng như của cả team.

Mỗi nhân vật trong Naruto Hỏa Chí đều được coi là một nhẫn giả với khả năng sở hữu những skill đặc biệt và ấn tượng.

Bình luận