Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phim hoạt hình Tintin huyền thoại sẽ được chuyển thể thành Game

The Adventures of Tintin (Những cuộc phiêu lưu của Tintin) từ lâu đã là một trong những bố truyện tranh nổi tiếng tại Châu Âu từng được chuyển thể thành phim 2011 và mới đây nhiều thông tin cho biết Tintin sẽ quay lại nhưng là game.

The Adventures of Tintin (Những cuộc phiêu lưu của Tintin) từ lâu đã là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất ở châu Âu. Bộ truyện sau đó đã được chuyển thể thành phim hoạt hình vào năm 2011, được các khán giả nhỏ tuổi cũng nhiều người đón xem và trở thành một bộ phim hoạt hình ăn khác nhất thời bấy giờ. Có vẻ như anh chàng Tintin và chú chó Snowy sẽ tiếp tục quay trở lại phục vụ khán giả, tuy nhiên lần này sẽ là các game thủ.

Cụ thể theo thông báo mới nhất của nhà phát triển Microids và Moulinsart rằng họ sẽ hợp tác với nhau để chuyển thể bộ truyện tranh nổi tiếng The Adventures of Tintin thành một tựa game mới dành cho nền tảng PC và console. Trong một thông cáo báo chí, giám đốc điều hành của Microids là ông Stephane Longeard nói: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác sản xuất này! Chúng tôi đã sẵn sàng để điều này xảy ra trong một thời gian khá dài.”

“Giống như những cuộc phiêu lưu của Tintin trong truyện tranh vô cùng điên cuồng và vui nhộn, tựa game về anh chàng phóng viên Tintin sẽ giống như là một cơn lốc đáng kinh ngạc và sự hồi hộp song hành cùng các nhân vật huyền thoại Tintin và Snowy. Những nhân vật kinh điển như chú chó Snowy, Thuyền trưởng Haddock, thám tử Thompson & Thompson và giáo sư Calculus sẽ đều xuất hiện trong game.” Giám đốc điều hành của Microids là ông Stephane Longeard đã cho biết.

Mặc dù không có chi tiết cụ thể nào được đưa ra về tựa game sẽ là gì, thể loại nào, tên ra sao và thời gian phát hành. Tuy nhiên một tựa game nói về những cuộc phiêu lưu của Tintin và chú chó Snowy sẽ thật tuyệt vời để game thủ có thể trải nghiệm, trở về tuổi thơ khi còn là cô cậu bé xem phim hoạt hình trên TV.

Được biết, The Adventures of Tintin (Những cuộc phiêu lưu của Tintin) là bộ truyện tranh nhiều tập do họa sĩ người Bỉ Georges Remi sáng tác. Đây là một trong những bộ truyện tranh châu Âu nổi tiếng nhất thế kỷ 20 khi đã xuất bản được 70 thứ tiếng khác nhau. Những cuộc phiêu lưu của Tintin cũng đã được chuyển thể thành phim điện ảnh và truyền hình, kịch và lên sóng radio. Bối cảnh của bộ truyện là thế kỷ 20[3] với nhân vật chính Tintin, một nhà báo ưa phiêu lưu trẻ người Bỉ. Anh được trợ giúp bởi chú chó sục cáo lông xoăn trung thành Snowy. Sau đó, cậu liên tục vướng vào các tình huống nguy hiểm để ra tay thực hiện những hành động rất rất nghĩa hiệp để bảo vệ mọi người.

Bình luận