Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

PUBG Mobile Royale Pass Season 14 : Ngày phát hành cùng skin và phần thưởng được tiết lộ

PUBG Mobile Royale Pass Season 14 hé lộ thông tin ngày phát hành cùng những skin mà game thủ có được trong mùa 14 dưới đây là thông tin chi tiết mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tham khảo.

Mỗi lần cập nhật mùa giải mới Tencent Games điều mang đến những điều thú vị và hấp dẫn trong tựa game sinh tồn ăn khách của mình PUBG Mobile. Royale Pass Season 13 vẫn còn chưa hết nóng thì những thông tin về mùa giải mới bắt đầu rò rỉ cũng khiến cho game thủ tò mò không kém. Bạn có muốn biết Royale Pass Season 14 sẽ có điều gì mới lạ không cùng theo dõi nhé !

PUBG Mobile Season 14 ngày phát hành ?

Dựa trên Royale Pass của mùa 13, mùa hiện tại sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 7 năm 2020. Dựa trên lịch trình thông thường, mùa 14 sẽ đến máy chủ trực tiếp 2 ngày sau, vào ngày 14 tháng 7 năm 2020. Người chơi sẽ có thể mua Royale Pass và nhận tất cả nội dung mới từ nó.

Theo những rò rỉ, chủ đề cho mùa tiếp theo sẽ là của Spark the Flame, với phần lớn các trang phục mới thể thao theo chủ đề đó. Một vài phần thưởng đã bị rò rỉ, bao gồm phần thưởng cho cấp bậc và trang phục 100 RP của Royale Pass mùa 14.

Skin và phần thưởng trong mùa giải mới ?

Phần thưởng cấp cho Vàng và Bạch kim

Chủ đề cho mùa này thực sự khá kỳ lạ – trong khi tổng thể trang phục trông giống như áo giáp, chúng được thiết kế theo kiểu da. Bạn sẽ được nhận trang phục này sau khi đạt được cấp bạch kim.

Phần thưởng cho Diamond

Người chơi sẽ có được một khẩu súng trường bắn tỉa M24 đi cùng với trang phục. Với khẩu súng này là SR phổ biến thứ 2 trong trò chơi (sau Kar98k), bạn thực sự sẽ có cơ hội sử dụng thứ này thường xuyên hơn.

Phần thưởng cho Ace

Skin dù cho Mùa mới là phần thưởng truyền thống của Ace, và Season 14 không phải là ngoại lệ.

Trang phục 100 RP của mùa 14

Trang phục này mang đậm chất huyền thoại và dường như được lấy cảm hứng từ tựa game Warhammer 40k.

Cuối cùng, có một số trang phục Ai Cập kỳ lạ, có lẽ sẽ là phần thưởng hàng đầu của mùa này.

Bình luận