Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

PUBG Mobile Season 17: Thông tin ngày phát hành và phần thưởng RP

Season mới sẽ bắt đầu sau khi Season cũ khép lại 24h như vậy rất có thể PUBG Mobile Season 17 sẽ được phát hành sau đó 24h khi Season 16 khép lại vào ngày 17 tháng 1 năm 2021, dưới đây là một vài thông tin rò rỉ đặc biệt mà Phụ Nữ Kiều Việt bật mí cho người chơi.

PUBG Mobile Season 17: Thông tin ngày phát hành và phần thưởng RP

Season 16 của PUBG Mobile được phát hành ngày 17/11/2020 dưới sự hợp tác của Metro là một thương hiệu trò chơi điện tử. Trong mùa này các nhà phát triển đã mang đến một số trang phục, da và nhiều mặt hàng thời trang tương tư như các mua khác liệu Season 17 có gì khác biệt?

Dự đoán ngày phát hành ?

Royale Pass của Season 16 sẽ chính thức khép lại vào ngày 17/1/2021. Phần RP sẽ chính thức bị khóa lại trong 24h tiếp theo như vậy trong thời gian này người chơi sẽ không truy cập được phần thưởng hoặc sự kiện RP.

Như chúng ta thấy mỗi mùa mới bắt đầu sau một ngày khi Season cũ kết thúc. Như vậy PUBG Mobile Season 17 có thể sẽ bắt đầu từ ngày 19/1/2021. Người dùng có thể mua hai Royale Pass – Elite Pass và Elite Pass Plus – với giá lần lượt là 600 UC và 1800 UC

Thông tin phần thưởng

Có rất nhiều phần thưởng dành cho game thủ trong mỗi mùa mới, danh sách liệt kê dưới đây chưa phải là chính thức, và cũng chưa đầy đủ mà nó chỉ là thông tin rò rỉ của Season 17.

Cùng với tất cả những phần thưởng này, còn nhiều phần thưởng khác trong các sự kiện của trò chơi, skin trong PUBG Mobile Season 17 sắp tới.

Bình luận