Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Riot Games treo thưởng 100.00$ Hacker phát hiện lỗi Valorant

Hacker đang dần xuất hiện càng nhiều trên Valorant tuy nhiên phía Riot Games có vẻ khá bình tĩnh trước tình hình đang ngày càng khó kiểm soát và thậm chí mới đây Riot Games còn treo thưởng 100.00$ cho ai phát hiện ra lỗi trên Valorant.

Hứa hẹn nhiều nhưng đã vỡ mộng, hệ thống chống hack được Riot Games đề cao trong nhiều ngày qua đã bị sớm đánh bại khi hàng loạt hacker đang bắt đầu tràn lan trong game – dù game chỉ đang ở giai đoạn Closed Beta. Riot Games cũng đã có phản hồi về những đợt hack này:

Để bảo đảm cam kết của chúng tôi đến với cộng đồng game thủ, Riot Games sẽ treo giải thưởng lên tới 100.000 USD cho các game thủ và hacker báo cáo lại những lỗ hổng trong hệ thống chống hack Vanguard của game“. Tiếp nối với lời hứa hẹn của mình, Riot Games cũng đã treo thưởng thực tế trên trang HackOne – website đặc biệt cho phép các công ty lớn đặt tiền thưởng cho các hacker để tìm lỗi hệ thống của mình.

Trên thực tế, hệ thống hack của Riot Games được thiết kế với nhiều điểm khá phiền hà khi chạy ngay khi mở máy tính và có thể gây chậm máy, giảm FPS của các loại game khác trong máy do phải luôn chạy chương trình này. Riot Games cũng đã chia sẻ rằng hệ thống VanGuard chỉ chạy nền để đảm bảo không có hack được bật trước khi Valorant được mở lên. Tuy nhiên, khi hệ thống chống hack cũng không cản được các hacker thì việc kéo máy chậm hơn nghe có vẻ không hợp lý lắm.

Trong thời gian tới, chắc chắn Riot Games sẽ phải tập trung nhiều hơn vào hệ thống chống hack của mình để giải quyết khá nhiều vấn đề hiện tại. Hi vọng rằng khi game ra phiên bản chính thức thì Valorant sẽ vừa nhẹ và không còn lỗi lặt vặt nữa.

Bình luận