Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Tam Quốc Liệt Truyện chuẩn bị ra mắt trong tháng này

NPH Gamota mới đây xác nhận thông tin trong tháng 5 này sẽ chính thưc giới thiệu đến cộng đồng game mobile tựa game Tam Quốc Liệt Truyện được đánh giá là một trong những phiên bản “tái sinh” của Công Thành Tam Quốc.

Tam Quốc Liệt Truyện được nhà phát hành Gamota giới thiệu như là siêu phẩm SLG, trò chơi chính là phiên bản “tái sinh” của Công Thành Tam Quốc. Tam Quốc Liệt Truyện vẫn được phát triển dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, khắc họa chân thực những trận đánh lịch sử từng tạo nên dấu ấn cho bộ truyện đã làm điên đảo hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Được mô tả là một tựa game “Chuẩn Tam Quốc”, Tam Quốc Liệt Truyện đã gìn giữ một cách hoàn hảo cốt truyện, cũng như truyền tải một cách chân thực nhất từng chi tiết những trận chiến hào hùng, máu lửa trong tiểu thuyết thành những những ván đấu “cân não” trong game. Để có thể làm được điều này, đội ngũ phát triển Tam Quốc Liệt Truyện đã đầu tư rất nhiều thời gian để tính toán và dàn dựng, giúp từng round đấu trong game trở thành những trận chiến sinh tử thực thụ.

Có thể nói, sức hấp dẫn đặc biệt của Tam Quốc Liệt Truyện đến từ chính loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc từng đường đi nước bước của quân địch như Công thành chiến, hệ thống viễn chinh, phú khố, quân đoàn,… Người chơi sẽ hoàn toàn được hoá thân thành những quân sư trong thời Chiến Quốc, phải liên tục vận dụng sách lược để có thể giành được chiến thắng.

Sau thời gian ngắn giới thiệu, mới đây, Tam Quốc Liệt Truyện đã chính thức công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam. Theo đó, trò chơi này sẽ mở download sớm từ 11.5 và mở cửa vào ngày 14.5 sắp tới.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình luận