Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Top 5 game dành cho Fan cứng Manga Dragon Ball, Naruto, One Piece

Game thuộc chủ đề Manga, Anime có thể nói là nhiều vô số nhưng nhiều bạn là fan cứng thực sự của Manga Dragon Ball, Naruto, One Piece PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tin chắc 5 cái tên dưới đây là dành cho bạn đấy .

Với game thủ thế giới nói chung, Nhật Bản và Việt Nam nói riêng thì Anime, Manga là một trong những thứ không thể thiếu đối với một bộ phận lớn người chơi. Đây chính là ý tưởng cho rất nhiều tựa game ra đời, khai thác cốt truyện, nội dung của các bộ manga, anime. Dưới đây là năm game mobile anime, manga hay nhất.

1./ Dragon Ball Legends

Tựa game đầu tiên nằm trong danh sách này xứng đáng nhất chính là đại diện Dragon Ball. Phiên bản mobile có tên Dragon Ball Legends của BANDAI NAMCO Entertainment Inc. được nhượng quyền thương mại từ một trong những bộ manga, anime nổi tiếng nhất thế giới. Dragon Ball Legends là một game hành động chiến đấu cho phép bạn tập hợp một nhóm gồm ba nhân vật Dragon Ball và chiến đấu với những người chơi khác trực tuyến.

Cách điều khiển rất đơn giản, game thủ sử dụng các đòn tấn công cơ bản bằng cách chạm vào màn hình, vuốt sang một bên để né và vuốt theo chiều dọc để sử dụng các chiêu thức tấn công. Dragon Ball Legends nổi tiếng trên nền tảng di động bởi giữ nguyên được thiết kế, tạo hình nhân vật như trên Manga, và hơn hết là được phát hành bởi BANDAI NAMCO, một “ông trùm” quen thuộc với các tựa game Bảy Viên Ngọc Rồng.

2./ One Piece Treasure Cruise

Tiếp tục là một tựa game được phát triển bởi BANDAI NAMCO Entertainment Inc., One Piece Treasure Cruise là một game hành động nhập vai hành động dựa trên nhượng quyền manga, anime nổi tiếng. Trò chơi theo cốt truyện của anime.

Bạn chịu trách nhiệm tập hợp một nhóm cướp biển gồm 5 thành viên và chèo thuyền vượt biển để trở thành Vua hải tặc. Mỗi nhân vật cũng có những khả năng đặc biệt cho phép bạn tăng cấp các nhân vật yêu thích của mình, thu thập tài nguyên và chơi các nhiệm vụ hàng ngày để game thủ không thấy nhàm chán.

3./ Yu-Gi-Oh! Duel Links

Lần này, không phải là Bandai Namco mà là một ông lớn khác của Nhật Bản có tên Konami. Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trò chơi đấu tay đôi theo lượt dành cho thiết bị di động. Trò chơi dựa trên bộ manga, anime cùng tên vốn rất nổi tiếng và được yêu thích bởi thế hệ game thủ 9x. Hẳn người chơi không còn xa lạ gì với những quân bài Magic thời thơ ấu. Yu-Gi-Oh! Duel Links chính là một tựa game giúp game thủ trở lại với tuổi thơ theo một cách không thể dữ dội hơn.

Tuy nhiên, các quy tắc từ anime đã được thay đổi, Yu-Gi-Oh! Duel Links sử dụng một bộ quy tắc mới chưa từng thấy trong phiên bản manga, anime. Tuy nhiên, những thay đổi này không làm mất đi sự hấp dẫn của tựa game này. Yu-Gi-Oh! Duel Links cho phép game thủ chiến đấu với các nhân vật nổi tiếng như Seto Kaiba, Joey Wheeler… Hơn nữa, game thủ có thể chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu PvP. Khi bạn tiến bộ, các cuộc đấu tay đôi trở nên khó khăn hơn.

4./ Pokémon GO

Một trong những kiệt tác trên di động được phát hành bởi Niantic. Bất kể bạn sống ở khu vực nào trên thế giới, bạn là một người hâm mộ Pokemon và khi còn nhỏ đã có ý nghĩ bỏ học và bắt đầu hành trình trở thành một Pokemaster toàn thời gian, thì đây chắc chắn là tựa game dành cho bạn. Được phát hành vào năm 2016, Pokemon Go lan truyền nhanh hơn cả “cháy rừng”.

Pokemon Go cho phép người chơi đi dạo quanh thành phố của họ trong thời gian thực bằng cách sử dụng GPS để tìm và bắt pokemon trên đường đi. Trò chơi đã ghi nhận hơn 1 tỷ người chơi vào tháng 2 năm 2019, đưa nó lên vị trí số 1 trong danh sách Trò chơi di động được chơi nhiều nhất mọi thời đại. Pokemon Go miễn phí tải xuống cho cả thiết bị Android và iOS.

5./ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

Ultimate Ninja Blazed là một game di động hành động theo lượt dựa trên nhượng quyền thương mại Naruto. Game thủ chịu trách nhiệm tạo ra đội ninja của riêng bạn và chiến đấu với đối thủ của mình. Trò chơi theo cốt truyện của anime và sẽ gây ấn tượng với bất kỳ người hâm mộ Naruto nào.

Ultimate Ninja Blazed là một tựa game tuyệt vời cho thương hiệu Naruto. Đây chắc chắn là một game bạn phải chơi nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện hoặc là một fan hâm mộ chung của các game hành động theo lượt.

Bình luận