Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Update OB22 của Free Fire game thủ đươc gì và mất gì ?

Sau bản OB21 một thời gian có thể đây là khoảng thời gian mà nhiều game thủ đang chờ đợi Free Fire về bản Big Update OB22 sắp tới. Dưới đây là một vài thông tin về bản cập nhật sắp tới mời các bạn tham khảo xem có gì mới nhé !

Free Fire đã nhận được bản cập nhật OB21 vào tháng 4 và hiện tại đã đến lúc cập nhật một bản update mới. Bản update tiếp theo này là phiên bản OB22 miễn phí dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu tháng 6 năm 2020. Free Fire Max được chờ đợi nhất nhiều khả năng cũng sẽ được góp mặt trong bản cập nhật Free Fire OB22..

Như mọi khi, các rò rỉ của bản big update bắt đầu được tung ra. Tuy nhiên, cần phải khẳng định rằng, những thông tin này không được xác thực 100% và hoàn toàn có thể thay đổi khi Free Fire chính thức tung ra phiên bản này. Bản Big Update OB22 khả năng sẽ mang đến phiên bản Free Fire Max, Nhân vật mới – Lucas, Chế độ mới – Gun King và nhiều tính năng khác.

Free Fire Max

Phiên bản Free Fire Max dự kiến ​​sẽ đến tay game thủ trong bản update OB22 này. Free Fire Max là một phiên bản độc lập với Free Fire hiện nay. Đó sẽ là ứng dụng hoàn toàn khác và game thủ sẽ phải tải về trên kho ứng dụng. Hai phiên bản này sẽ hoạt động trên cùng máy chủ và người chơi sẽ có thể chơi chéo với nhau.

Phiên bản Free Fire Max dành cho các thiết bị cao cấp sẽ cung cấp cho người chơi đồ họa Ultra HD, sảnh hoàn toàn mới và các thay đổi lớn khác để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Tất nhiên, để đánh đổi thì người chơi sẽ phải có một thiết bị smartphone cao cấp hơn, tốn nhiều dung lượng hơn.

Tương tự như PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite. Ứng dụng Free Fire hiện tại sẽ là phiên bản rút gọn của Free Fire Max. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Max, giao diện và cấp bậc của bạn sẽ chuyển sang Free Fire Max.

Phiên bản Free Fire Max dự kiến ​​sẽ khá nặng và các smartphone đời cũ sẽ không thể chơi được. Nhiều khả năng, Free Fire Max ban đầu sẽ được phát hành dành riêng cho nền tảng Android trước khi đặt chân lên iOS.

Nhân vật mới Lucas

Vào thời điểm phát hành bản cập nhật OB21, một số rò rỉ cho thấy ngoài Kapella, Free Fire cũng sẽ có thêm nhân vật mới tên là ‘Lucas’. Nhưng chỉ có Kapella xuất hiện trong OB21, có vẻ như, Lucas được giữ lại để góp mặt trong phiên bản lần này. Nhân vật Lucas của Free Fire được lấy cảm hứng từ cầu thủ bóng đá người Brazil tên là ‘Lucas Silva Borges’.

Kỹ năng đặc biệt của Lucas gọi là ‘Hat-trick: Với mỗi Kill, lượng HP tối đa của Lucas tăng lên với một lượng đáng kể (HP mặc định của Lucas là 200). Cảm giác giống như nhân vật của ‘Antonio’ ​​khi cũng tăng HP. Nhưng thực tế không phải vậy, vì Antonio đi kèm với lượng HP tăng thêm là 235 (mặc định), nhưng tổng lượng HP mặc định của Lucas là 200 và khi nhân vật này hạ được địch, tổng số HP của Lucas trở thành 200 (con số chính xác chưa được xác định).

Lucas cũng sẽ giống với các nhân vật mới khác được ra mắt trong Free Fire đó chính là có thể tạo nên sự mất cân bằng. Đó cũng chính là lý do mà vì sao Free Fire lại bị game thủ gọi là hút máu và pay to win là vì vậy.

Pet mới

Nhiều khả năng, phiên bản lần này cũng sẽ thêm pet mới. Hiện tên của chú pet này chưa được xác định, nhưng hình ảnh rò rỉ cho thấy có thể nó sẽ là một con sói.

Chế độ mới – Gun King

Các rò rỉ cho thấy, với bản cập nhật OB22 miễn phí, Chế độ Gun King sẽ xuất hiện vĩnh viễn trong Free Fire. Free Fire Gun King có nguồn gốc từ chế độ ‘Gun Game’ ban đầu được giới thiệu bởi thương hiệu Call Of Duty. Trong chế độ Gun King, 10 người chơi sẽ sinh ra trên khu vực nhỏ với chỉ một con dao trên tay, mục đích là hạ gục đối phương, sau khi hạ gục đối thủ, súng trên tay người chơi sẽ thay đổi. Tiếp tục hạ người chơi khác, sẽ tiếp tục được chuyển sang vũ khí mới.

Nếu bạn bị hạ bởi người chơi khác, game thủ sẽ được hồi sinh ở một địa điểm bất kỳ. Điều này tiếp tục diễn ra cho đến khi bất kỳ người chơi nào thực hiện 28 lần hạ gục bằng cách sử dụng tất cả 14 vũ khí và trở thành người chiến thắng. Về cơ bản, trong chế độ Free Fire Gun King, bạn cần phải sử dụng tất cả các loại súng để giành chiến thắng trong trận đấu.

Trực thăng

Một số rò rỉ từ máy chủ Free Fire Brazil cho thấy việc bổ sung Máy bay trực thăng trong Free Fire. Nghe có vẻ vô lý nhưng rất có thể, đây sẽ trở thành hiện thực. Giống như Call of Duty Mobile, Free Fire cũng không chịu kém cạnh khi mang trực thăng vào tựa game của mình.

Drone

Cập nhật OB22 cũng dự kiến ​​sẽ mang Drone vào trong Free Fire Kênh YouTube của Free Fire Brazil gần đây đã phát hành một video dựa trên quá khứ của nhân vật Free Fire Kelly. Trong video này, Drone có thể được phát hiện sau Kelly. Các rò rỉ cho thấy rằng nó sẽ là một bổ sung mới cho Free Fire.

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Bình luận