Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

VALORANT : Hacker đã ghé thăm dù chỉ mới là bản thử nghiệm

VALORANT thật bất ngờ khi không ai nghỉ hacker lại xuất hiện sớm đến vậy chỉ sau vài ngày đặc biệt mới chỉ là phiên bản beta của game.

VALORANT tựa game bắn súng nhập vai của Riot Games chính thức mở cửa thử nghiệm diện rộng ngày 7/4, nhiều tay súng streamer hàng đầu thế giới Shroud, Summit1g, Pokimane… đã bắt đầu stream trò chơi này. VALORANT cũng đang là đề tài cực kỳ hot hiện này trên công đồng game thủ …..

Hack VALORANT có lẻ là điều sớm hay muộn bởi trên thị trường Esports dòng game bắn súng luôn là lựa chọn hàng đầu của các hacker, điển hình nhiều trò chơi quen thuộc hiện nay đã bị hack từa lưa hột dưa không thể nào kiểm soát nổi như PUBG, Đột Kích, CS:GO, Apex Legends, Fortnite.

Có vẻ như trong các thể loại game thì FPS là đối tượng ưa thích nhất của các hacker thì phải

VALORANT không nằm trong ngoại lệ thậm chí là còn sớm hơn những gì nhiều người nghỉ khi chỉ mới bản beta thôi nhưng cách đây không lâu đã xuất hiện trường hợp đầu tiên gian lận trong game. Một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của game Call of Duty và PUBG đã phát hiện ra kẻ gian lận đầu tiên của VALORANT

Trong clip chúng ta có thể thấy rõ ràng là game thủ này đục tường có mạng quá dễ dàng cùng những pha quay tâm đặt thằng vào đầu địch, dấu hiệu của aimlock và hack xuyên tường

Rất may sau đó thì trường hợp này đã được xử lý và đây được ghi nhận là hacker đầu tiên của VALORANT bị cấm tài khoản. Tuy nhiên theo đại diện đội chống gian lận của Riot Games, số lượng những kẻ sử dụng phần mềm gian lận trong VALORANT đang ngày một nhiều và nhiều khả năng sẽ có một cuộc “thanh trừng” hacker trong ít ngày tới.

 

Riot Arkem, lập trình viên và trưởng nhóm chống gian lận của Riot Games: “Well. điều này thật tệ nhưng hôm nay chúng tôi buộc phải cấm kẻ gian lạn đầu tiền (và có vẻ như sẽ có nhiều hơn những lượt cấm tài khoản sẽ diễn ra ở trong vài ngày tới). Tôi đã hi vọng rằng mình sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi cuộc chiến này bắt đầu nhưng chúng ta đã bắt đầu trận chiến chống gian lận rồi và chúng ta đã sẵn sàng”.

Riot Games đã sẵn sàng cho cuộc chiến chống gian lận rồi

Dù rất buồn nhưng việc VALORANT xuất hiện gian lận có lẽ là việc khó tránh khỏi, Riot Games có lẽ cũng lường trước được nên họ đã thành lập hẳn một đội chống gian lận để phục vụ cho tựa game này. Hi vọng rằng tương lai của VALORANT sẽ không bị đánh chìm bởi những kẻ gian lận, điều đang diễn ra với PUBG hay trước kia là Apex Legends.

Bình luận